ณัฐวิชช์ “ATTACLEx” ก้องกิจพิพัฒน์ เพลเยอร์เกม FIFA Online 4 ของทีม MS Chonburi ออกมาพูดถึงระบบเกมเพลย์ 4th NEXT FIELD ที่จะมาพร้อมกับแพตช์ครั้งใหม่ของตัวเกมว่า น่าจะทำให้การเล่นสนุกกว่าเดิม และมีการเข้าทำที่หลากหลายขึ้น

FIFA Online 4 กำลังจะมีการอัพแพทช์ครั้งใหญ่ในวันที่ 8 ก.ค. นี้ ซึ่งรวมถึงระบบ เกมเพลย์ 4th NEXT FIELD ที่จะทำให้เหล่าผู้เล่นต้องมีการปรับตัวจากแพทช์เดิมที่ผ่านมาด้วย โดยล่าสุด ATTACLEx ได้ออกมาแสดงความเห็นในส่วนของแพทใหม่เกม FO4 ว่า“สำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้คิดว่าจะมี 2 ประเด็นหลักๆ คือ การยิงไกลที่มีการปรับให้สมดุลมากขึ้น เพราะก่อนหน้านี้การยิงไกลนั้นทำได้ง่ายมาก และบางครั้งมุมที่ไม่น่าเข้าก็สามารถเข้าประตูได้ แพทช์นี้จึงต้องมีการปรับให้เกิดสมดุลมากขึ้น นอกจากนี้ผู้รักษาประตูในเกมจะมีความสมจริงขึ้นด้วย”

“อีกส่วนหนึ่งเป็นการเล่นลูกเปิดโหม่ง ซึ่งแพตช์เดิมนั้นเพียงแค่เปิดๆเข้าไปในเขตโทษสุดท้ายก็ต้องเข้าประตูสักลูก เล่นแบบไม่ต้องคิดมากก็ชนะได้ แต่แพตช์นี้จะอิงจากค่าพลังการเปิดบอลของนักเตะมากขึ้น คิดว่าแพทช์นี้น่าจะทำให้ทุกคนมีการเล่นที่สนุกขึ้นเยอะ เพราะตัวเกมทำให้การเข้าทำมีหลายรูปแบบขึ้นและสมจริงขึ้นครับ”

อ่านเพิ่ม: Zero to Hero : CRUZSAVE แชมป์โลก FO4 ที่เริ่มต้นจากการเป็น Loser