กิจกรรมที่แจกใหญ่ที่สุดแห่งปี Free Fire ยกพวกร่วมกับครีเอเตอร์ตัวท็อประดับประเทศมากมายขอท้าทุกคนมาวัดกัน ในกิจกรรม “7 เมษา สงกรานต์งานวัดฟีฟาย”กิจกรรมที่แจกใหญ่ที่สุดแห่งปี ทั้งชุดแฟชั่นสุดเทพ Blue Masterผลึกคริสตัลพร้อมแฟชั่นและสกินปืนอัปเดตใหม่ และไอเทมฟรีอีกมากมาย พร้อมเปิดตัว 2 แมปใหม่ต้อนรับปีใหม่ไทย ได้แก่ “แมปสงกรานต์งานวัดฟีฟาย” และ “แมปวัดกันป่าว” พร้อมมินิเกม “ครีเอเตอร์ตกน้ำ” สุดน่ารัก ให้ผู้เล่นเพลิดเพลินกับงานวัด 24 ชม. ในเกม Free Fire ตลอดเดือนเมษายนนี้!

เตรียมวัดความฮา กับเหล่าครีเอเตอร์ชั้นนำของประเทศ ที่ Free Fire รวมตัวมาเพื่อกิจกรรม “7เมษา สงกรานต์งานวัดฟีฟาย” โดยเฉพาะ กับภาพยนตร์สั้น “สงกรานต์งานวัดฟีฟาย” นำแสดงโดย My Mate Nate,Sunflowava, มอริตชี่, และ MNJ TV สมทบด้วยเหล่า Free Fire เกมเมอร์ นำโดยGM Artto, GNOx1, Bankner, และ น้อนจ้าวชาบู พร้อมทั้งครีเอเตอร์อีกมากมายรวมกว่า 20 ชีวิตที่มานำเสนอความมันส์ของกิจกรรมสงกรานต์ Free Fire ปีนี้ รับชมได้ที่นี่

เตรียมวัดความรักที่เอ่อล้น! กับมิวสิควิดีโอ เพลง “วัดกันป่าว Draft 7.4” นำแสดงโดย พี่ดำ ทอมโสด โสดมา 4 ปี แต่เห็นทีว่าจะไม่โสดก็คราวนี้!พบเรื่องราวความรักสุดประทับใจในบรรยากาศงานวัด Free Fire ของพี่ดำและน้องเหมยหลิน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะชนะใจเธอได้หรือไม่!?ZOWIE FK2-C Esports Gaming Mouse ขนาด M/กลาง฿2,190
Ravana 2 : Sirimongkol Edition ( Wireless Mechanical keyboard )฿3,690
Chieftain แท่นวางจอ ชั้นวางจอคอม ที่วางมอนิเตอร์ ที่วางจอคอม เหล็ก 100%฿1,119 – ฿1,279
ZOWIE FK2-C Esports Gaming Mouse ขนาด M/กลาง฿2,190
Keycap Valorant ปุ่มคีย์บอร์ดสกิลตัวละคร฿269

เตรียมไปวัดความเท่! กับชุดแฟชั่นสุดเทพ Blue Master ที่ Free Fire แจกฟรี!เพียงเล่นกับเพื่อน 1 เกมในวันที่ 7-8 เมษายน 2567 นี้ ก็เท่เลย! นอกจากนี้ Free Fire ยังขนแฟชั่นและไอเทมใหม่ มาให้ผู้เล่นแลกเพิ่มจากผลึกคริสตัล พร้อมแจกสกินปืน ชุดสุดฮิตที่ผู้เล่นชื่นชอบ และไอเทมอีกมากมายให้ผู้เล่นมันส์ตลอดสงกรานต์นี้

เตรียมไปวัดความมันส์! กับ 2 แมปใหม่ และ 1 มินิเกม ที่ Free Fire สรรค์สร้างให้เป็นของขวัญปีใหม่ไทยให้ผู้เล่นทุกคน ได้แก่ แมปสงกรานต์งานวัดฟีฟาย” แผนที่ใหม่ต้อนรับสงกรานต์ ให้ผู้เล่นไทยและผู้เล่นทั่วโลกได้สนุกไปกับงานวัดแบบไทย ๆ ที่เปิดตลอด 24 ชม. สามารถเข้าไปพบปะเพื่อนใหม่ เจอชิงช้าสวรรค์ มวยทะเลเวทีหมอลำ กิจกรรมลอดท้องช้าง ร้านอาหาร Street food และอีกมากมายในแผนที่นี้!

แมปวัดกันป่าว” แมปท้าดวล 1v1 สุดเร้าใจโอกาสชวนเพื่อนซี้ประลองฝีมือความแม่นว่าใครคือสุดยอดนักลากหัวตัวจริง! ครีเอเตอร์ตกน้ำ มินิเกมสุดน่ารักที่ผู้เล่นสามารถเล่นครีเอเตอร์ชื่อดังที่ตัวเองชื่นชอบ อาทิ My Mate Nate,Sunflowava, GM Artto ไปเป็นสาวน้อยตกน้ำในงานวัดฟีฟาย ถ้าปาโดนก็รับรางวัลในเกมไปเลย!

Free Fire จัดหนักใส่เต็มขนาดนี้ สงกรานต์นี้พลาดไม่ได้! กับ “7 เมษาสงกรานต์งานวัดฟีฟาย” รับไอเทมฟรีมากมาย อาทิ ชุดสุดเทพ Blue Master,ผลึกคริสตัลพร้อมแฟชั่นและสกินปืนอัปเดตใหม่ แมปใหม่ต้อนรับสงกรานต์ซุ้มครีเอเตอร์ตกน้ำ และของรางวัลอีกมากมาย! ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ 22 มี.ค. 67- 21 เม.ย. 67 นี้ ถ้าพร้อมแล้ว ก็เข้า Free Fire เลย!