“แป้ง- Zbing z.” ยูทูบเบอร์สาวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 14 ล้านคน เตรียมสตรีมเล่นเกม Among Us ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 และเหตุการณ์ไฟไหม้ย่านซอยกิ่งแก้ว

การสตรีมครั้งนี้ นำโดย Zbing z. ร่วมกับสตรีมเมอร์ชื่อดังอีกมากมาย เช่น Xcrosz, Maser, oppa thuchy, Necross Melphist, Jubjang Ch, EVA GAMER, Sir.Mikey, SoomnyVivii Ch และ ชาโม่ เชิญชวนให้ผู้ชมบริจาคเงินผ่าน “มูลนิธิต้องรอด” เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบภาวะการแพร่ระบาดของโควิด-19 และบริจาคสิ่งของจำเป็น ผ่าน “ศูนย์อาสาต้องรอด Up For Thai”เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานย่านซอยกิ่งแก้ว ที่สร้างความเสียหายแก่บ้านเรือนผู้ที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และยังสร้างความเดือดร้อนเป็นวงกว้างมูลนิธิต้องรอดเป็นการรวมตัวของกลุ่มประชาชนอาสาสมัครจัดตั้งขึ้นเพื่อบรรเทาทุกข์ให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยการจัดตั้งโรงครัว, รับบริจาคเงิน และสิ่งของอุปโภคบริโภค เพื่อนำไปส่งต่อยังพื้นที่ที่ต้องการความช่วยเหลือ

สำหรับการสตรีมครั้งนี้ จะมีขึ้นในวันที่ 8 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางต่างๆของเหล่าสตรีมเมอร์ โดยร่วมบริจาคเงินผ่านมูลนิธิต้องรอด ได้ที่เลขบัญชี 096-3-23974-2 ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ม.ร.ว เฉลิมชาตรี ยุคล และนางสมใจ พุ่มสมบัติ และบริจาคสิ่งได้ที่กองอำนวยการ Up For Thai วัดเทวสุทร (สุรทริการาม) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line Offcaial Account @upforthai

อ่านเพิ่ม: เซ่นคลิปเหยียด! Konami ปลด กรีซมันน์ จากแอมบาสเดอร์ Yu-Gi-Oh!