โซนี่ ประกาศวางจำหน่ายเกม “Marvel’s Iron Man VR” บนเครื่อ’เกม PlayStation®VR (PS VR) และชุดบันเดิลพิเศษพร้อมเครื่องเกม “PlayStation®VR Marvel’s Iron Man All-In-One Pack” โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 3 กรกฏาคม นี้


ชุดเครื่องเกม All-In-One ประกอบด้วยเครื่องเกม PS VR Headset, PlayStation®Camera, คอนโทรลเลอร์ PlayStation®Move จำนวน 2 ชิ้น, เกมรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด “Marvel’s Iron Man VR” และโค้ดดิจิทัลดาวน์โหลดไดนามิกธีมเกม “Marvel’s Iron Man VR” และเครื่องแต่งกาย Custom Deco Armour ภายในเกมจำนวน 4 ชุด

ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนจำหน่าย PlayStation®Authorised Dealer และ Sony Store ทุกสาขา สวมใส่เครื่องเกม PS VR ของคุณเพื่อรับบทบาทเป็นหนึ่งในทีม Avenger และเริ่มต้นการผจญภัยไปกับ Iron Man

สำหรับฟีเจอร์เด่นๆที่น่าสนใจประกอบไปด้วย การใช้คอนโทรลเลอร์ PlayStation®Move สองชิ้นเพื่อบังคับไอพ่น Repulsor Jet ของ Iron Man พุ่งตัวขึ้นสู่ท้องฟ้า พร้อมด้วยอาวุธอันเป็นเอกลักษณ์ของ Iron Man ที่จะปล่อยออกมาจากปลายนิ้วของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถ อัพเกรดเทคโนโลยีได้ในโรงรถของโทนี่ สตาร์ค เพื่อปรับแต่งชุดเกราะ Iron Man ของคุณให้สวยงาม และมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นได้อีกด้วย 

อ่านเพิ่ม: จากหลักร้อย! อเกวโร ครองแชมป์ช่อง Twitch โตเร็วสุดเดือน พ.ค.