ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันเกม Free Fire รายการ Free Fire World Series 2021 ล่าสุด 1 ในทีมตัวแทนจากประเทศไทย อย่าง EVOS Esports TH ทีมแชมป์ Free Fire Pro League Thailand Season 4 ได้เปิดไลน์อัพที่จะใช้ในการแข่งขันรายการนี้ พร้อมเปลี่ยนชื่อทีมจาก EVOS Esports มาเป็น Phoenix Force

โดยรายชื่อผู้เล่นของ Phoenix Force ประกอบด้วย Joena , Rambo , TheCruz , D_Long ,Zeenon และ Lukz ซึ่งเป็นผู้เล่นหลักจากทีมชุดแชมป์โปรลีก แต่ไร้ชื่อของ THEGET เนื่องจากผู้เล่นรายดังกล่าวยังอายุไม่ถึงจากกฎของการแข่งขันในครั้งนี้สำหรับการเปลี่ยนมาใช้ชื่อในการแข่งขัน Free Fire World Series 2021 ของ EVOS Esports TH เนื่องจาก EVOS Esports Indonesia ทีมแชมป์จากรายการ Free Fire Indonesia Masters 2021 Spring ได้เข้าร่วมการแข่งขันเช่นกัน ซึ่งตามกฎไม่สามารถใช้ชื่อเดียวกันในการลงเล่นได้ทำให้ต้องลงแข่งในนามทีม Phoenix Force

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ ทีม Phoenix Force ??? ที่เราได้คว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 2 และสามารถป้องกันแชมป์ 2…

Posted by EVOS TH on Thursday, April 29, 2021

สำหรับการแข่งขัน Free Fire World Series 2021 จะเริ่มแข่งขันในวันที่ 22 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีทีมจากประเทศไทยเข้าร่วมสองทีมคือ EVOS Esports TH หรือ Phoenix Force และ Attack All Around แชมป์และรองแชมป์จาก Free Fire Pro League Thailand Season 4

อ่านเพิ่ม: แฟนพันธุ์แท้! 23savage ลั่นพร้อมใช้ Spotify ตลอดชีวิตถ้าเจ้าของซื้อ อาร์เซนอล