LOGA แบรนด์เกมมิ่งเกียร์สัญชาติไทย และ VAC สตรีทแวร์ชื่อดังแห่งสยามสแควร์ ร่วมมือกันเปิดตัวคอลเล็คชั่น LOGA X VAC X OCT29 : Bloodbath

สินค้าคอลเล็คชั่นนี้ มีทั้งแผ่นรองเมาส์และคีย์แคป Spacebar ที่คุ้นเคย รวมถึงเสื้อโอเวอร์ไซส์สุดเท่สำหรับเกมเมอร์สายสตรีท จากผลงานของศิลปินสตรีทอย่าง October29

ครั้งแรก! ที่ brand street wear / brand gaming gear/ Street artist ร่วมมือกันทำสินค้าสุดพิเศษ#LimitedEdition#ComingsoonLOGA X VAC X OCT29 : Bloodbathสินค้า #Exclusive ขายที่ ร้าน VAC Street wear ชื่อดังแห่งสยามสแควร์ เท่านั้นผลงานพิเศษร่วมงานกับ ศิลปิน street art สุดเท่อย่าง October29เป็น #เสื้อoversize สุดเท่สำหรับสาย Street และยังร่วมมือกับทาง LOGA ในการผลิต #แผ่นรองเม้าส์ลายStreet อีกด้วย และแน่นอนมี space bar ใน box set นี้จากเราเช่นเคย!#สินค้ามีจำนวนจำกัด** พร้อมวางขายในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม นี้ และเตรียมตัวรับชมภาพ Lookbook ได้ในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2020 นี้นะครับ **#Esportอย่างมีStyle#LOGA#VAC#OCTOBER29

Posted by LOGA Thailand on Thursday, October 22, 2020

วรากฤช วิวัฒนาเกษม เจ้าของแบรนด์ VAC เผยเหตุผลเบื้องหลังการร่วมมือครั้งนี้ว่า “อันดับแรกเลยคือ เรายังไม่เคยทำสินค้าที่เกี่ยวกับเกมส์มาก่อน ก็เลยรู้สึกว่านี่เป็นโอกาสดีที่จะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ มันน่าตื่นเต้น มันน่าสนุก และ V.A.C. Culture เองก็ชอบลองอะไรใหม่ๆอยู่แล้วด้วย”

“เหตุผลที่สองคือ เราเป็นคนที่เล่นเกมส์ตั้งแต่เด็ก ประกอบคอมตั้งตอนมัธยม ซื้อคอมมาประกอบเอง เล่นระบบ Water Cooled ตั้งแต่สมัยก่อน แต่งคอมเป็นไฟ เล่นเกมส์ยันหว่างไม่ยอมไปเรียน เราเลยรู้สึกผูกพันกับกิจกรรมนี้ แล้วก็ดีใจที่ได้เห็นว่าสมัยนี้เกมส์มันสามารถสร้างอาชีพ สร้างรายได้ และ สร้างรอยยิ้มไปให้คนหมู่มากได้”

“เหตุผลที่สามคือ เราอยากสนับสนุนแบรนด์ไทย เราอยากทำงานร่วมกันกับคนไทย และเราก็เห็นว่า Loga มีหลายสิ่งที่คล้ายตัวแบรนด์เรา เราก็เลยอยากทำงานร่วมกับ Loga เพื่อที่จะให้คนไทยสายสตรีทมารู้จักแบรนด์ดีๆแบบนี้มากขึ้น”

LOGA Thailand x V.A.C.[ Culture ]™️ x October29 : Bloodbath ทุกวันนี้เชื่อว่าเกมออนไลน์มีบทบาทกับชีวิตของใครหลาย ๆ…

Posted by VAC on Sunday, October 25, 2020

ด้าน อรรถวุฒิ เสริมเลขาวิลาศ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ LOGA กล่าวว่า “โปรเจ็คต์นี้เกิดจากการที่ทาง LOGA ได้เข้าไปเตะตาคุณบ๊อบ VAC มา ก่อนที่ผมจะมาทำงาน LOGA ผมเคยเป็น production ให้คุณบ๊อบอยู่ 2-3 คลิป พอทาง VAC เค้าเห็นงานของเราแล้วเห็นคุณค่า และความตั้งใจที่เราทำ คงเป็นเพราะมีแค่เรามั้งที่เอาศิลปินไทยมารวมเข้ากับอุปกรณ์เล่นเกม ทาง VAC ก็เลยอยากจะลองทำงานด้วยกัน ซึ่งเราก็ดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานนี้”

“เราตั้งใจไว้ว่าเราเป็นแบรนด์ไทยที่ขายความเป็นไทย แต่ไม่ได้แปลว่าเราจะต้องมีแต่ลายไทย ฝีมือศิลปินไทย คนไทยคนไหนก็ได้ทุกแขนงเรายินดีที่จะร่วมงานได้หมด พอมาเป็น VAC รุ่นนี้เลยออกมาเป็นผลงานศิลปินสตรีท”“OCT29 นั่นเป็นศิลปินสตรีท ที่ทางคุณบ๊อบเลือกมา เรียกได้ว่าส่งตัวทดสอบมาแล้วแทบไม่ได้แก้ไขกันเลย แก้แค่ตำแหน่งวางโลโก้นิดหน่อย เรียกว่าเนี้ยบทุกจุด ทางเราดีใจมากที่ทั้งคุณบ๊อบและ OCT29 นั้นเลือกทำงานกับ LOGA เรายังเป็นแบรนด์น้องใหม่ๆมากเมื่อเทียบกับคนอื่นยังไงก็๋ต้องขอขอบคุณที่ให้โอกาสเราได้ผลิตสินค้าคุณภาพร่วมกันครับ”

“และที่พิเศษกว่าปกติก็คือใน series นี้พอเป็น VAC มันก็ต้องมีเสื้อมาด้วย เพราะฉะนั้นใครที่อยากได้เสื้อ ก็สามารถซื้อแยกได้ด้วยครับ พอผมได้มาทำตรงนี้ ทำให้เรามาคิดไปถึงว่าเราอยากจะทำ เครื่องแต่งกายสำหรับเกมเมอร์สมัยใหม่ที่ดูเท่บ้างเหมือนกัน”

สำหรับสินค้าคอลเล็คชั่น LOGA X VAC X OCT29 : Bloodbath จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 ตุลาคม ที่ VAC สยามสแควร์

อ่านเพิ่ม: ONE on ONE: ชายผู้ตั้งเป้าพา LOGA เกมมิ่งเกียร์สายเลือดไทย ไประดับโลก