ผลิตรายการโดย ONE Esports ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ONE Championship™ (ONE) และสนับสนุนโดย Marriott Bonvoy โปรแกรมการเดินทางในเครือ Marriott International โดยรายการทอล์คโชว์ วาไรตี้ Gamer’s Paradise มีความยาวทั้งหมด 15 ตอน มีเนื้อหาเกี่ยวกับความหลากหลายของวัฒนธรรมการเล่นเกม และวัฒนธรรมของอีสปอร์ต ในประเทศ อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เกาหลีใต้, สิงคโปร์, ไทย และ เวียดนาม  

Gamer’s Paradise จะนำเสนอเรื่องราวของสุดยอดนักกีฬาอีสปอร์ต การเล่นเกม และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเกม แต่ละตอนจะเน้นไปที่หัวข้อที่จะพาผู้ชมลงลึกถึงเนื้อหาเกี่ยวกับเกมยอดนิยม และแนวโน้มต่างๆในอุตสาหกรรมเกม รายชื่อของแต่ละตอนสามารถติดตามได้ที่เนื้อหาเพิ่มเติม โดยแต่ละตอนยังจะมีไฮไลท์จากแต่ละโรงแรม และ รีสอร์ทในเครือ Marriott Bonvoy ท่ีตั้งอยู่ในทวีปเอเชียที่จะช่วยให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำกับสถานที่ท่องเที่ยวผ่านมุมมองของการเล่นเกม 

ในแต่ละตอนจะมี “สุดยอดพิธีกร” อย่าง Eri Neeman และ MikaFabs จาก ONE Esports โดย Neeman เคยรับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการในทัวร์นาเม้นท์ใหญ่อย่าง  ESL One Birmingham 2019, ESL One Manila 2016, Manila Masters และ REV Major ขณะที่ MikaFabs เป็นนักเขียน โปรดิวเซอร์ และ พิธีกรที่เคยทำหน้าที่ในรายการใหญ่ระดับนานาชาติอย่าง Valorant  และ League of Legends: Wild Rift มาแล้ว 

เหล่านี้คือเนื้อหาที่แฟนๆสามารถคาดหวังว่าจะได้ชมเกี่ยวกับเกมโปรด และการแข่งขันอีสปอร์ต แฟนๆยังสามารถลุ้นรับรางวัลจาก Marriott Bonvoy จากการร่วมสนุกกับรายการออนไลน์ โดยโปรแกรมโชว์จะมีแขกรับเชิญได้แก่ Teddy นักแข่ง League of Legends ผู้เล่นทีม Kwangdong จากเกาหลี  Sheever ผู้ดำเนินรายการแข่งขันเกม Dota2 นัก แข่งเกม  Street Fighter ชาวญี่ปุ่นอย่าง Kawano นักแข่ง Mobile Legends: Bang Bang  อย่าง  Edward และ OHEB  จาก Blacklist International ทีมดังในฟิลิปปินส์  Kiyo  นักคอสเพลย์และสตรีเมอร์ชื่อดังจากสิงคโปร์  Clara Mongstar  จากอินโดนีเซีย และ  Megan Young  จากฟิลิปปินส์ และแขกรับเชิญคนอื่นๆอีกมากมาย สำหรับรายชื่อแขกรับเชิญทั้งหมดสามารถดูได้ที่เนื้อหาเพิ่มเติม 

Gamer’s Paradise  แต่ละตอนจะถูกแบ่งออกเป็น 5 ช่วงที่น่าสนใจ 

ชื่อตอน คำบรรยาย 
The Pulse  ผู้เชี่ยวชาญและคว่ำหวอดในวงการเกมจะถกกันในหัวข้อที่ร้อนแรงที่สุด 
Hero Story (เรื่องราวของแรงบันดาลใจ)   บทสัมภาษณ์เชิงลึกกับฮีโร่และบุคคลสำคัญในวงการอีสปอร์ตในเอเชีย เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตของมือโปรและสิ่งที่ต้องทำเพื่อไล่ตามความฝันของพวกเขา 
Gamer’s Haven (แค่วันหนึ่งในเกม)  วันแห่งการพักผ่อนโดยใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของ Marriott มอบการพักผ่อนที่จำเป็นอย่างมากให้กับบุคลิกของนักกีฬาอีสปอร์ตและคนดังในการเล่นเกม 
Side Quest   เนื้อหาเกี่ยวกับวิดีโอเกมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่จะมุ่งเน้นไปที่เกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ในชีวิตจริง 
House Party พิธีกรและแขกรับเชิญของเราในตอนจะมีส่วนร่วมในเกมปาร์ตี้ในธีมที่เกินบรรยาย 

Gamer’s Paradise  จะทำการออกอากาศตอนแรกในช่องทางออนไลน์ของ ONE Esports ทั้ง  Facebook, Twitch, YouTube, และ AfreecaTV, ในวันที่ 4 กรกฎาคมเวลา 19.30 น. โดยจะทำการเผยแพร่ในแบบภาษาอังกฤษทุกวันจันทร์ พร้อมกับคำบรรยายภาษา บาฮาซา อินโดนีเซีย, บาฮาซา มลายู, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ตากาล็อก, ไทย และเวียดนาม สามารถรับชมตัวอย่างของ Gamer’s Paradise  ได้ที่นี่ 

“เป้าหมายของ Gamer’s Paradise คือการเฉลิมฉลองไปกับอีสปอร์ต ให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ผู้ชมของเราเกี่ยวกับระบบนิเวศและชุมชน และแบ่งปันเรื่องราวของฮีโร่ในเกมและอีสปอร์ตที่จุดประกายโลกด้วยความแข็งแกร่ง ความหวัง ความฝัน และแรงบันดาลใจ ซีรีส์นี้จะเน้นย้ำไปถึงกลุ่มเครือข่ายของ Marriott Bonvoy ทั่วเอเชีย Marriott Bonvoy เป็นโปรแกรมการเดินทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับแฟนเกมและอีสปอร์ตที่มีไลฟ์สไตล์การเดินทางอยู่ตลอดเวลา“ Carlos Alimurung, CEO, ONE Esports กล่าว 

Gamer’s Paradise | Episode 1 | Mobile Legends: Bang Bang Part 1 

“เราร่วมมือกับ ONE Esports เพื่อสร้าง Gamer’s Paradise เพื่อนำเสนอการเดินทางที่ดีของ Marriott Bonvoy ทั้งแบบเสมือนจริงและการเดินทางจริงๆให้แก่เหล่านักเล่นเกมทั่วภูมิภาค ซีรีส์นี้มีรากฐานมาจากการเดินทาง และเราหวังว่าจะแสดงให้เห็นว่าโลกดิจิทัลและเกมมีทั้งแรงดึงดูดและสามารถสร้างแรงบันดาลใจ พลังงาน ให้กับชุมชนจากพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของการเดินทางได้อย่างไร” Julie Purser Vice President, Marketing, Loyalty & Partnerships, Marriott International, Asia Pacific. กล่าว 

“การทำงานร่วมกันอย่างยอดเยี่ยมของเรากับ ONE Esports เพื่อดำเนินโครงการนี้ร่วมกัน และเรามั่นใจว่า Gamer’s Paradise จะเป็นปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม” 

อ่านเพิ่ม: VCT Masters Copenhagen:8 ผู้เล่นน่าจับตามอง