Wuthering Waves เป็นเกมแนวกาชาที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นภาพกราฟิกที่สวยงาม ตัวละครที่มีสไตล์ เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม และระบบต่อสู้ที่สนุกสนาน เกม Free-to-Play เกมนี้มีอะไรให้คุณเล่นมากมาย

ต่อไปนี้คือวิธีการรีโรลล์ใน Wuthering Waves

อย่างไรก็ตาม ด้วยความเป็นเกมแนวกาชา ทำให้ Wuthering Waves อาจรู้สึกน่าหงุดหงิดบ้างในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นผู้เล่นสายฟรีที่พยายามสุ่มหาตัวละครเฉพาะเจาะจงในแบนเนอร์อีเวนท์


Wuthering Waves: ระบบ Pity การันตีตัว 5 ดาว
Wuthering Waves เหมือนกับ Genshin Impact ไหม?

สินค้าเกม PC ที่คุณอาจสนใจ

สินค้าราคาส่วนลด
RAZER Firefly V2 : แผ่นรองเมาส์แบบแข็ง ผิวลื่น มีไฟ฿1,990
ASUS ROG RAIKIRI PRO จอ OLED Joystick gaming฿3,99033%
LOGITECH G29 G923 DRIVING FORCE RACING WHEEL฿9,990 – ฿14,990
Neolution E-Sport Gaming Mouse SOLAR฿75050%
Tengu โต๊ะเกมมิ่ง รุ่น Sasaki gaming desk฿3,16047%

คำอธิบายวิธีการรีโรลล์ใน Wuthering Waves

คำอธิบายวิธีการรีโรลล์ใน Wuthering Waves

วิธีเดียวที่จะรีโรลล์บัญชีของคุณใน Wuthering Waves คือการสร้างบัญชีใหม่ด้วยเซฟใหม่ น่าเสียดายที่วิธีนี้หมายความว่าคุณจะต้องเล่นเควสหลักอีกครั้งจนกว่าคุณจะได้คุยกับ Baizhi เพื่อปลดล็อคระบบ Convene

กระบวนการดังกล่าวใช้เวลา 30-40 นาที กว่าจะไปถึงจุดนั้น ดังนั้นถ้าคุณตั้งใจจะรีโรลล์บัญชี Wuthering Waves ของคุณและลองเสี่ยงโชคอีกครั้งในแบนเนอร์สำหรับผู้เริ่มต้น ก็ย่อมทำได้

ควรรีโรล์หรือไม่ใน Wuthering Waves?

ไม่ เราไม่แนะนำให้คุณรีโรลล์บัญชีของคุณใน Wuthering Waves เพราะคุณจะมีโอกาสมากมายที่จะได้รับไอเท็มกาชาฟรี

แม้กระทั่งในสัปดาห์แรกของการเปิดตัวเกม คุณจะได้รับ Lustrous Tide 10 ชิ้น และ Radiant Tide อีก 10 ชิ้น ทางกล่องจดหมายในเกม

นอกจากนี้คุณยังจะได้ Lustrous Tide และ Radiant Tide เพิ่มเติมจากรางวัลล็อกอินรายวันของเกม

สุดท้าย คุณสามารถรับไอเท็มกาชาเหล่านี้ได้จำนวนมากโดยการเพิ่มเลเวล Union Rank ของคุณ ซึ่งไม่น่าจะต้องฟาร์มมากนัก อย่างน้อยก็จนกว่าคุณจะถึงเลเวล 15

ดังนั้น แม้ว่าคุณจะพลาโอกาส 50/50 ในแบนเนอร์สำหรับผู้เริ่มต้น คุณก็จะมีโอกาสมากมายที่จะสุ่มฟรีอีกครั้งในเร็วๆ นี้

นอกจากนี้ การรีโรลล์ยังหมายความว่าคุณต้องสร้างบัญชีใหม่ ซึ่งยุ่งยากพอสมควร ยังไม่รวมถึงการแนะนำตัวละครในเกมที่ค่อนข้างน่าเบื่อ ซึ่งจะน่าเบื่อยิ่งขึ้นไปอีกในครั้งที่สอง

เราแนะนำให้คุณรีโรลล์บัญชี Wuthering Waves ของคุณ เฉพาะในกรณีที่คุณใช้ Astrite ทั้งหมดของคุณไปแล้วเท่านั้น เพราะควรเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉินเมื่อสุ่มหาไอเท็มในแบนเนอร์แบบจำกัดเวลา

มั่นใจได้ว่าคุณจะได้พบกับอาวุธและตัวละคร 5 ดาวสุดเจ๋งในอนาคต เช่น Yinlin ตัวละคร ธาตุไฟฟ้า สายดาเมจต่อเนื่อง ซึ่งคุณอาจต้องการเก็บไอเท็มไว้สุ่มหาตัวละครนี้

เพียงแค่นี้ก็เป็นการจบคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการรีโรลล์ใน Wuthering Waves และคำแนะนำว่าคุณควรจะรีโรลล์ในเกม Wuthering Waves หรือไม่

https://shope.ee/6fL3D8yqjG

อ่านเพิ่ม: Wuthering Waves: ตัวละคร, ธาตุ, อาวุธ และคลาส