Loga เปิดตัว Beta the gaming cat Space bar keycap ที่ออกแบบร่วมกับ วินัย นามวงศ์ ศิลปินจากร้านสัก White House studioหลังจากที่เปิดตัวคียบอร์ดรุ่น Asura pro และเม้าส์รุ่น Deva pro รวมไปถึงแผ่นรองเม้าส์ Mantra ที่ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังอาทิ SixsawsiX, PUCK และ OCT29 ที่ได้รับผลตอบรับอย่างดี

ล่าสุดได้เปิดตัว Beta the gaming cat Space bar keycap ที่ออกแบบโดย วินัย นามวงศ์ ศิลปินจากร้านสัก White House studio ที่ก่อนหน้านี้มีผลงานร่วมกับ Loga คือการทำสติ๊กเกอร์ในแอปพลิเคชั่น Line ภายใต้คาแรคเตอร์แมวชอบเล่นเกมที่ชื่อว่า เบต้า เป็นแมวเล่นเกม ก่อนที่จะต่อยอดมาเป็น Space bar keycap เอาใจเกมเมอร์สายทาสแมว

ด้วยการออกแบบแมวที่กำลังนอนเล่นเกมพาดยาวบนตัว Space bar เลียนแบบพฤติกรรมของเจ้าเหมียวที่ชอบขึ้นมานอนขวางบนคีย์บอร์ด

ซึ่งตัว Beta the gaming cat Space bar keycap สามารถใช้เปลี่ยนแทน Space bar ตัวเก่าบนคีย์บอร์ดเพื่อเพิ่มสไตล์ความเป็นตัวคุณเองได้ทันที

อรรถวุฒิ เสริมเลขาวิลาศ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ LOGA กล่าวว่า “เราเริ่มแถม Space bar keycap กับผลิตภัณฑ์แผ่นรองเม้าส์ Mantra ที่ร่วมออกแบบกับศิลปิน และได้ผลตอบรับที่ดี ทำให้อยากที่จะต่อยอดแยกตัวผลิตภัณฑ์ออกมาต่างหาก โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายไม่จำเป็นต้องเป็นเกมเมอร์แต่เป็นใครก็ได้ที่อยากจะตกแต่งคีย์บอร์ดของเขาให้แสดงความเป็นตัวตนของตัวเองออกมา”

นอกจากนี้ยังกล่าวถึงการผลิตเม้าส์รุ่นต่อไปที่ขณะนี้ยังเกิดความล่าช้าจากปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 แต่ยังยืนยันว่าจะมีออกมาอย่างแน่นอนในมาตรฐานระดับโปร “สำหรับใครที่ยังรอเม้าส์ขอให้รออีกหน่อย เนื่องจากปัญหาโควิดทำให้การผลิต ของ LOGA ต้องเลื่อนออกไป แต่ทาง LOGA ยืนยันว่าเกรดระดับโปรเท่าเทียมสินค้าแบรนด์ต่างประเทศในราคาคุ้มค่าออกมาให้ได้ใช้งานกันอย่างแน่นอน”

ด้าน วินัย นามวงศ์ ศิลปินผู้ออกแบบ Beta กล่าวว่า “ไอเดียในการออกแบบแมว Beta ของผมง่ายๆคือแมวสามารถเป็นได้ทุกอย่าง”

นอกจาก Beta the gaming cat Space bar keycap ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้เป็นวันแรกในราคา 249 บาทแล้ว Loga มีแผนที่จะปล่อยโปรเจคใหญ่ที่ร่วมงานกับศิลปินระดับตำนานอีก 1 ผลิตภัณฑ์ในช่วงปลายปี ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ Loga Thailand

อ่านเพิ่ม: PUBG MOBILE ประกาศดึง 4 สาว BLACKPINK ร่วมสตรีมโชว์แมตช์