ทวิตเตอร์ของเกม Hearthstone ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าในตอนนี้ เกมดังกล่าวกำลังจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 25 ปี ซีรี่ย์เกมจักรวาล Warcraft ด้วยการแจกการ์ดทองระดับแรร์ฟรีถึง 2 ใบ ให้ผู้ที่เข้ามาเล่นเกมก่อนวันที่ 27 พฤศจิกายน 2019 

สำหรับซีรี่ย์เกม Warcraft ก็ได้ครบรอบ 25 ปี เนื่องจากตัวเกมแนววางแผนภาคแรกในชื่อ Warcraft: Orcs & Humans ได้วางจำหน่ายในวันที่ 23 พฤศจิกายน 1994 ก่อนที่จะประสบความสำเร็จให้มีภาคต่อออกมาเรื่อยๆ และก็ได้สร้างเกมแนวเก็บเลเวลออนไลน์กราฟิก 3 มิติครั้งแรกของโลกในชื่อ World of Warcraft ที่กลายเป็นเกมยอดนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ รวมทั้งการให้กำเนิดเกม Hearthstone ในปี 2014 ซึ่งเป็นเกมดวลการ์ดตัวละครในจักรวาล Warcraft ทำให้เกมดังกล่าวจึงได้มีการจัดครบรอบ 25 ปีตามไปด้วย

การ์ดทองระดับแรร์ 2 ใบ ที่ผู้เล่นจะได้รับไปฟรีๆ จะเป็นการ์ดใช้ 3 มานาในชื่อ Injured Blademaster และการ์ดใช้ 6 มานาในชื่อ Argent Commander โดย Injured Blademaster จะมีความสามารถตรงที่พลังชีวิตทั้งหมดจะเยอะมากๆ แต่เมื่อลงสนามก็จะทำร้ายพลังชีวิตตัวเองไป 4 แต้ม ส่วน Argent Commander ก็จะมีความสามารถตรงที่จะโจมตีได้ทันทีเมื่อลงสนาม และยังได้รับสถานะ Divine Shield ที่จะทำให้ไม่ได้รับความเสียหายจากการถูกโจมตีเป็นครั้งแรกนั่นเอง