ทวิตเตอร์ของเกม Hearthstone ได้ประกาศข้อมูลการอัปเดตใหม่ครั้งที่ 2 ของโหมด Battlegrounds อย่างเป็นทางการ โดยภายในแพตช์ใหม่นี้ จะมีจุดเด่นที่การเพิ่มฮีโร่ใหม่จำนวน 3 ตัว และฮีโร่เก่าที่เคยถูกถอนออกจากเกมมาคืนชีพอีก 2 ตัว แต่จะถอนฮีโร่ที่มีให้เล่นในเกมไปเป็นจำนวน 5 ตัวเลยทีเดียว

การเพิ่มฮีโร่ใหม่ทั้ง 3 ตัว ก็จะประกอบไปด้วยฮีโร่ Edwin Vancieef ที่จะมีสกิลร่าย 1 มานา เพื่อเพิ่ม +1 พลังโจมตี/ +1 พลังชีวิต ให้มินเนี่ยนที่ผู้เล่นซื้อในรอบนั้น, ฮีโร่ Sylvanas Windrunner ที่จะมีสกิลร่าย 0 มานา เพื่อลบมินเนี่ยนออกจากสนาม 1 ตัว แล้วให้มินเนี่ยนที่อยู่ข้างๆ ตัวดังกล่าวได้รับ +1 พลังโจมตี/ +1 พลังชีวิต และสุดท้ายคือฮีโร่ Arch-Villain Rafaam ที่จะมีสกิลร่าย 1 มานา เพื่อได้รับการ์ดก๊อปปี้มินเนี่ยนที่ผู้เล่นโจมตีตายเป็นตัวแรกมาอยู่ในมือ โดยไม่มีสิทธิ์ได้รับพลังจากการ์ดสีทอง

ส่วนฮีโร่ที่ถูกนำกลับมาเข้าสู่เกมก็คือ Millificent Manastorm และ Lich Baz’hial โดยทั้ง 2 ก็ไม่ได้มีการเผยว่าได้ถูกปรับเปลี่ยนให้เก่งขึ้นด้านใดบ้าง ทำให้น่าจะเป็นการนำกลับมาที่มีสกิลในรูปแบบเดิมทั้งหมด

ทางด้านฮีโร่ที่ถูกนำออกไปจากเกมก็ได้แก่ Patches the Pirate, Bartendotron, Pyramad, Professor Putricide และ Trade Prince Gallywix เพื่อนำไปปรับปรุงให้เก่งขึ้น และสามารถหยิบมาเล่นได้โดยไม่เสียเปรียบกว่าตัวอื่นนั่นเอง

สำหรับแพทช์ดังกล่าว ก็ได้ถูกอัปเดตเข้าสู่เกมแล้วตั้งแต่ตอนนี้ โดยจะยังมีการบัฟ และเนิร์ฟมินเนี่ยนอีกเป็นจำนวนมากด้วย สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดอัปเดตเต็มๆ ได้ที่นี่