เกมการ์ดฮีโร่ชื่อดัง Hearthstone ได้เผยคลิป พร้อมเปิดตัวการ์ดชุดใหม่ภายในงานเกมสุดยิ่งใหญ่ BlizzCon 2019 ว่าจะเป็นการ์ดชุดการ์ดใหม่ในชื่อ Descent of Dragons ที่จะเน้นเพิ่มการ์ดเข้าไปในเผ่ามังกรโดยเฉพาะ โดยจะยังทำมาให้ทุกฮีโร่ภายในเกม สามารถนำไปทำคอมโบได้ รวมทั้งยังมีเอฟเฟ็กต์ของการ์ดรูปแบบใหม่ในชื่อว่า Invoke ที่จะส่งผลให้การ์ดบางใบ สามารถถูกอัปเกรดให้แข็งแกร่งขึ้นได้จากการคอมโบการ์ด Invoke กันอีกด้วย

ชุดการ์ดดังกล่าวนี้ ได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วทั้งหมดจำนวน 20 ใบ โดยจะเป็นชุดการ์ดที่เน้นทำคอมโบให้สำหรับเผ่ามังกรเป็นหลัก และจุดเด่นภายในชุดนี้ ก็คือการ์ดในชื่อ Galakrond, the Apocalypse ซึ่งจะเป็นการ์ด Invoke ที่สามารถอัปเกรดตัวการ์ดให้มีเอฟเฟ็กต์รุนแรนขึ้นกว่าเดิมได้ ด้วยการนำการ์ดที่มีเอฟเฟ็กต์อัปเกรดการ์ด Invoke มาลงสนาม ส่งผลให้ Galakrond จะ Battecry แล้วจั่วการ์ดฟรี 1 เป็น 2 ใบแทน รวมทั้งถ้ายังมีการลงสนามการ์ดอัปเกรด Invoke เพิ่มขึ้นมาอีกเป็นขั้นสุดท้าย เอฟเฟ็กต์ของการ์ด Galakrond ก็จะเปลี่ยนจากจั่วฟรี 2 ใบ เป็น 4 ใบไปแทนอีกด้วย

ชุดการ์ด Descent of Dragons จะถูกอัปเดตเข้าสู่เกมภายในวันที่ 10 ธันวาคม 2019 ใครที่เป็นแฟนเกมนี้ ก็เตรียมตามเก็บการ์ดมังกรให้แต่ละฮีโร่ได้เลย