ถึงแม้ว่า Zeri จะถูกมองว่าเป็นแชมเปี้ยนที่เหล่าผู้เล่นส่วนใหญ่มองว่าเธอมีดาเมจไม่เพียงพอ แต่สาวสายฟ้ารายนี้ก็สร้างกระแสฮือฮาในหมู่ผู้เล่นด้วยความเร็วในการเคลื่อนที่ที่ยากจะต่อกร

Zeri เป็นแชมป์เปี้ยน ADC ตัวใหม่ประจำเกม League of Legend ที่ถูกออกแบบให้เหมือนกับตัวละครใหม่ของเกมValorant อย่าง Neon ซึ่งจุดเด่นของเธอคือการใช้สกิล Burst Fire อย่างต่อเนื่องแทนการโจมตีแบบปกติ ทำให้การเล่นของเธอมีความแตกต่างจากตัวละคร ADC ตัวอื่นๆผู้เล่นทีมอคาเดมีของ Team Liquid อย่าง TL Yeon ได้เผยคลิปการเล่น Zeri ที่สามารถต่อกรกับศัตรูแบบ 1v5 ได้อย่างเหลือเชื่อ โดยการใช้สกิลอัลติเมตอย่าง Lightning Crash เพิ่มความเร็วเคลื่อนที่วิ่งวนรอบทีมคู่ต่อสู้นานเกือบ3 นาที ซึ่งบวกกับไอเทมอย่าง Berserker’s Greaves และ Runaan’s Hurricane ทำให้ความเร็วเคลื่อนที่ของเธอสูงถึง 1,524 แต่อย่างไรก็ตาม เธอยังมีปัญหาในการสร้างดาเมจที่จะฆ่าคู่ต่อสู้อยู่ดี

ถึงแม้ว่า Zeri จะยังไม่ค้นพบวิธีการเล่นที่ดีที่สุดของเธอ และยังได้รับการทดสอบจากผู้เล่นอยู่เรื่อยๆ แต่คลิปนี้ก็อาจจะจุดประกายให้ผู้เล่น League of Legend หลายต่อหลายคนอยากที่จะลองเล่นตัวละครรายนี้มากขึ้นอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่ม: สยบข่าวลือ! เจ้าของ BOOM ยันเอง ไม่ได้ดึง 23savage ร่วมทัพ