เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางทีม Liiv SANDBOX สังกัดของทีม LOL ชื่อดังใน LCK ได้ประกาศปล่อยตัว 2 ผู้เล่นที่อยู่กับทีมตั้งแต่ปี 2018 และก่อนที่จะเข้าร่วม LCK อย่าง Park “Summit” Woo-tae และ Kim “OnFleek” Jang-gyeom ออกจากทีม

โดยทีมต้นสังกัดของพวกเขาได้บอกว่านี้เป็นการตัดสินใจร่วมกันระหว่างสังกัดและผู้เล่น และพวกเขาทั้งสองคนจะกลายเป็นฟรีเอเจนท์และสามารถติดต่อกับทีมอื่นได้ทันที

ทีม Liiv SANDBOX LOL มีผลงานที่ไม่น่าพึงพอใจซักเท่าไหร่ในปี 2021 ถึงแม้พวกเขาจะสามารถเข้าไปสู่การแข่ง Playoff ของ LCK Summer 2021 ได้ แต่ก็พลาดท่าตกรอบหลังพ่ายแพ้ให้กับ T1 และทีมของสองผู้เล่นรายนี้ยังไม่สามารถคว้าตัวไป World Champion 2021 ได้หลังจากแพ้ Hanwa Life ในรายการ 2021 LCK Regional Qualifierผู้เล่นหลายคนของ Liiv SANDBOX LOL อยู่กับทีมมาตั้งแต่เริ่มต้นใน LCK ถึงแม้ว่าผลงานจะแสดงให้เห็นถึงการที่ควรจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นบ้างก็ตาม พวกเขาได้เปลี่ยนตัวผู้เล่นหลักหลายต่อหลายครั้งระหว่างฤดูกาล Summer Split ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการดรอปผู้เล่นอย่าง OnFleek เป็นสำรอง และแทนที่ด่วย Kim “Croco” Dong-beom และในตอนนี้พวกเขายังมีข่าวลือเกี่ยวกับการที่จะคว้าตัว Lee “Clozer” Ju-hyeon ผู้เล่นมิดเลนมากพรสวรรค์วัย 18 ปีเข้าร่วมทีมด้วย

ตอนนี้ยังไม่มีรายงานหรือข่าวลือใดๆที่เกี่ยวกับผู้เล่นที่จะเข้ามาเติมเต็มในส่วนที่หายไปของ OnFleek และ Summit แฟนๆอาจจะได้เห็นภาพของผู้เล่นชุดใหม่ชัดเจนขึ้นหลังจากการผ่านช่วงการซื้อขายและการจัดการสัญญาในช่วงปิดฤดูกาลนี้

อ่านเพิ่ม: ONE Review: LOGA YAKSA PRO TKL: Printstream Edition