ทวิตเตอร์เกมตีป้อมชื่อดัง League of Legends (LoL) ได้โพสต์คลิปเกมเพลย์ล่าสุดของแชมเปี้ยนใหม่ Senna ที่มีแผนจะนำเข้ามาวางขายเป็นแชมเปี้ยนตัวต่อไปในอนาคต หลังจากที่ได้เปิดตัวไปภายในงานฉลองครบรอบ 10 ปี โดยแสดงให้เห็นว่าแชมเปี้ยนใหม่นี้ จะมีสกิลพลังโจมตีที่รุนแรงอย่างมหาศาล รวมทั้งยังมีสกิลไม้ตาย ที่มีระยะโจมตีกว้างมากๆ อีกด้วย

สำหรับแชมเปี้ยนใหม่ Senna ก็เป็นแชมเปี้ยนที่ถูกออกแบบมาให้อยู่ในตำแหน่ง Support ผสม Marksman คนแรกของเกมตีป้อมดังกล่าว ทำให้จะได้เห็นว่าสกิล 1 และสกิล 4 จะมีพลังโจมตีที่รุนแรง และระยะกว้างมาก ขณะที่ภายในคลิปก็ยังได้โชว์สกิล 2 ว่าจะเป็นสกิลในการดีบัฟใส่ศัตรูให้เพื่อนเข้าไปโจมตี และสกิล 3 ที่จะทำให้ Senna กลายร่างเพื่อรับบัฟพิเศษ รวมทั้งยังมีสกิลติดตัว ที่จะทำให้ Senna สามารถเก็บวิญญาณของมินเนี่ยน หรือแชมเปี้ยนฝั่งศัตรูที่ตายไป แล้วจะได้รับบัฟอะไรบางอย่างได้ด้วย ซึ่งก็ยังคงต้องรอการอธิบายรายละเอียดจากทางทีมพัฒนาเพิ่มเติมนั่นเอง 

แชมเปี้ยนใหม่นี้ จะถูกอัปเดตเข้ามาให้ผู้เล่นได้ทดลองผ่านเซิร์ฟเวอร์ PBE ของเกมในวันที่ 29 ตุลาคม 2019 ใครที่เป็นแฟนเกมตีป้อมชื่อดัง ก็เตรียมไปสัมผัสแชมเปี้ยน Support ผสม Marksman คนแรกกันได้เลย