รายการ League of Legends World Championchip 2019 รอบแบ่งกลุ่มคู่สุดท้ายระหว่าง Team Liquid กับ Invictus Gaming จบลง ทางตำแหน่งป่าของทีม Gao “Ning” Zhen ที่เพิ่งได้กลับมาหลังจากถูกทีมดรอปมานาน ได้ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า เขาไม่สนเรื่องการแก้แค้นสำเร็จ แต่สนใจเรื่องทีมได้เข้ารอบมากกว่า

“มันยอดเยี่ยมมากที่ทีมเราได้ไปต่อที่มาดริด การแก้แค้นนั้นมันไม่สำคัญไปกว่าการที่คุณรอดออกมาจากกลุ่มนี้ได้หรอก”

“อย่างตอนที่เราแพ้ให้กับ DAMWON เพราะพวกเขาเล่นได้ดีกว่าเราจริงๆ แถมเกมนั้นพวกเราตัดสินใจอะไรผิดพลาดไปหมด แต่ในเกมกับ Liquid เรารู้ว่าถ้าพลาดคือตกรอบ เราทุกคนจึงต้องทำมันออกมาให้ดีที่สุด”

“พวกเราคุยกันว่า ตอนเราสู้กับ Liquid ล่าสุดที่ MSI เราแพ้ แต่ถ้าวันนี้เราแพ้อีกละก็ เราจะต้องกลับบ้าน ฉะนั้นพวกเราจะไม่แพ้”

“ในเกมกับ Liquid ผมรู้ว่าผมเลือก Gragas มาอ่อนกว่าป่าอีกฝั่ง แต่ Rookie ได้จัดการโซโล่คิล Jensen บวกกับว่า Aatrox ที่เลนบนไม่สามารถต่อต้าน Vladimir ของ The Shy ได้เลย ทำให้เราพุ่งเป้าที่จะเริ่มสโนว์บอลเกมจากจุดนั้น เพราะถ้า Vladimir เล่นง่ายเมื่อไหร่เกมก็จะอยู่ในมือเราทันที”

“สำหรับวันนี้ผมให้คะแนนตัวเอง 8 จาก 10 ละกัน ผมไมาได้กลับมาในฟอร์มที่ดีที่สุด เนื่องจากผมห่างหายจากการแข่งระดับสูงมานาน ผมอาจจะต้องการชั่วโมงบินเพิ่มอีกสักหน่อย เพื่อรีดฟอร์มที่ดีที่สุดกลับมา”

“ในรอบต่อไปจริงๆแล้วผมอยากดวลกับ SKT เลยนะ ถ้าคุณอยากเป็นแชมป์ Worlds ละก็ คุณก็ต้องก้าวผ่านทีมที่ดีที่สุดไปให้ได้”

“ในช่วงเช้าของประเทศจีน พวกคุณอาจจะเหนื่อย ผมอยากให้คุณดูแลตัวเองให้ดี และผมจะโชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่สุดของผมในรอบ 8 ทีมสุดท้ายนี้แล้วผ่านเข้าสู่รอบต่อไป” Ning ทิ้งท้ายให้แฟนๆของพวกเขาใส่ใจสุขภาพของตนเอง

แมทช์ต่อไปของทีม Invictus Gaming จะพบกับ Griffin ในวันที่ 26 ตุลาคม เวลา 17.00 ณ สนาม Palacio Vistalegre เมืองมาดริด ประเทศสเปน