ทวิตเตอร์ขององค์กร United Talent Agency (UTA) ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมประกาศถึงการร่วมงานกับผู้เล่นในชื่อ Sneaky นักแข่งเกม League of Legends จากทีม Cloud9 ที่เพิ่งประกาศรีไทร์ไปเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2020 ว่าต่อไปนี้ ผู้เล่นคนดังกล่าวจะเริ่มเข้าสู่เส้นทางใหม่ โดยการเป็นสตรีมเมอร์อย่างเต็มตัว และก็จะมีองค์กรคอยเป็นตัวแทนสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งยังคงมีทีมนักแข่งล่าสุดของเขาอย่าง Cloud9 คอยเป็นต้นสังกัด และที่ปรึกษาให้อยู่อีกด้วย

“ทาง UTA มีความตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับ Sneaky และได้เป็นผู้สนับสนุนเขาในตอนต่อไปของเส้นทางอาชีพ Sneaky จะกลายเป็นสตรีมเมอร์อิสระอย่างเต็มตัว โดยจะยังมี Cloud 9 เป็นเจ้าของผลงาน และที่ปรึกษา”

สำหรับ Sneaky ก็ถือว่าเป็นนักแข่งเกมตีป้อมเหล่าแชมเปี้ยนภายในทีม Cloud9 ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากด้านฝีมือผู้เล่นตำแหน่ง Carry และการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครหญิงภายในเกมดังกล่าวอย่างมาก แต่ในช่วงหลังมานี้ ทางทีม Cloud9 กลับยังมีการเพิ่มผู้เล่นตำแหน่ง Carry เข้ามาแทนที่ แถมยังให้ Sneaky ต้องไปทำการแข่งขันกับผู้เล่นคนใหม่เพื่อชิงตำแหน่งแบบตัวจริงมาอีก จึงส่งผลให้เขาได้ตัดสินใจรีไทร์จากการเป็นนักแข่ง และผลันตัวเป็นสตรีมเมอร์แบบจริงจังนั่นเอง

เหตุการณ์ดังกล่าว จึงทำให้เป็นที่ยืนยันได้ว่าเหล่าแฟนคลับ Sneaky จะยังคงได้เห็นเขานั่งเล่นเกมตีป้อมเหล่าแชมเปี้ยนอย่างแน่นอน รวมทั้งก็ยิ่งอาจทำให้ได้เห็นเขาคอสเพลย์เป็นตัวละครหญิงภายในเกมมากขึ้นไปอีก

อ่านเพิ่ม สดุดีตำนาน! SNEAKY รับตำแหน่งที่ปรึกษา และเจ้าของทีม CLOUD9 LOL