แมนนี ปาเกียว นักมวยชื่อดังขวัญใจชาวฟิลิปปินส์ บรรลุข้อตกลงเป็นแอมบาสเดอร์ของเกม MOBA บนมือถืออย่าง Mobile Legends: Bang Bang หรือ MLBB ในบ้านเกิด

Mobile Legends: Bang Bang ถือเป็นอีกหนึ่งเกม MOBA บนมือถือที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยมียอดดาวน์โหลดทั่วโลกไปแล้วกว่า 1,000 ล้านครั้ง โดยล่าสุดพวกเขาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง โดนการประกาศเปิดตัว แมนนี ปาเกียว เข้ามาเป็นแอมบาสเดอร์ของประเทศฟิลิปปินส์“เราพยายามทำงานในส่วนของความร่วมมือครั้งนี้มากว่า 1 ปี โดยเราได้ศึกษาและพบว่ามีผู้ใช้งานของเรากว่า 70 เปอร์เซ็นต์ ที่เป็นแฟนตัวยงของสุดยอดนักชกอย่าง แมนนี ปาเกียว ซึ่ง Mobile Legends: Bang Bang ก็มีหลายอย่างที่คล้ายกับการชกมวย ทั้งเรื่องทักษะ, ความมุ่งมั่น, ร่างกายที่ดี และที่สำคัญที่สุดคือสภาพจิตใจที่แข็งแกร่ง คุณไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ด้วยความแข็งแกร่งอย่างเดียว แต่ต้องฉลาดด้วย” William Mei ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ MLBB ฟิลิปปินส์ กล่าว

ทางด้านปาเกียว กล่าวว่า “ในนามของทีม MLBB พวกเราสามารถรับรองได้ว่า คุณสามารถคาดหวังถึงเซอร์ไพรส์ต่างๆจากเราได้ในช่วง 2-3 เดือนนี้ และถึงทุกคนที่อยากจะเดินทางสู่การเป็นมืออาชีพ หรือ อยากจะเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของตัวเอง ขอให้ทุกคนมุ่งมั่น, ผลักดันตัวเอง และก้าวต่อไปเพื่อความฝันของคุณ เพราะทุกคนสามารถเป็นตำนานได้”

อ่านเพิ่ม: จำกัดเวลา! Mobile Legends เปิดตัวโหมดใหม่ Arena ใส่เดี่ยว 1v1