ก่อนหน้านี้เมื่อเดือมกราคมที่ผ่านมา Mobile Legends ปล่อยฮีโร่ตัวใหม่อย่าง Paquito ที่เป็นนักมวยออกมา และได้รับความนิยมอย่างมาก โดยถูกหยิบใช้งานในโหมดแรงค์ราว 3 เปอร์เซ็นต์ และมีอัตราการชนะถึง 53 เปอร์เซ็นต์

นอกจากนี้ Paquito ยังสร้างสถิติยอดขายฮีโร่ได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ปล่อยออกมา และล่าสุด ทาง Moonton ผู้พัฒนา Mobile Legends ต่อยอดความนิยมขึ้นอีกครั้ง ด้วยสกิน แมนนี่ ปาเกียว นักมวยชื่อดังขวัญใจชาวฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นแอมบาสเดอร์ของเกมนี้ในบ้านเกิดอีกด้วยWilliam Mei ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Mobile Legends: Bang Bang ประเทศฟิลิปปินส์ กล่าวว่า “เราเก็บภาพ แมนนี่ ปาเกียว นับร้อยช็อต เพื่อให้รายละเอียดในเกมสมบูรณ์แบบ ทั้งรอยสัก, การแสดงสีหน้า และรายละเอียดยิบย่อยอื่นๆ”

ด้าน ปาเกียว กล่าวว่า “มันยากที่จะปฎิเสธเมื่อมีฮีโร่ในเกมที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากตัวคุณ และตอนนี้พวกเขาทำสกินให้มันซึ่งมีชื่อของผมอยู่ด้วย มันน่าตื่นเต้นจริงๆ”

สำหรับสกินปาเกียว จะวางจำหน่ายวันที่ 13 เมษายน ในราคา 899 เพชร ซึ่งเป็นราคาลด 30 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ เฉพาะช่วงสัปดาห์แรกเท่านั้น ส่วนฮีโร่ Paquito มีราคา 599 เพชร และ 32,000 coins

อ่านเพิ่ม: Kato ขอโทษแฟนคลับ หลัง Flash Wolves จบบ๊วยศึก GCS