ทวิตเตอร์ของทีม Shanghai Dragons สำหรับการแข่งขันเกม Overwatch ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมเผยข่าวอัปเดตล่าสุดอย่างเป็นทางการว่าผู้เล่นในทีมนาม envy ได้ประกาศขอแยกทางจากทีมของพวกเขา รวมทั้งรีไทร์การเป็นนักแข่งเรียบร้อยแล้ว โดยยังได้ฝากข้อความถึงเหล่าแฟนๆ ที่ติดตามเขาอยู่อีกด้วย

“ผมได้ออกจากทีมแล้วในเวลานี้ และผมก็ได้ตัดสินใจที่จะรีไทร์” 

“ในช่วงเวลาสี่ปีสำหรับการเป็นนักเล่นเกมมืออาชีพ ผมได้เจองานหนักให้ทำมากมาย, ผมได้รับความสนุกกลับมามากมาย และผมก็ได้บทเรียนกลับมามากมาย ผมจะไม่มีวันลืมสิ่งที่เรียนรู้จากการเป็นนักเล่นเกมมืออาชีพ แต่ผมจะต้องไปเรียนรู้อย่างอื่นแล้วในตอนนี้”

สำหรับผู้เล่นคนดังกล่าวนี้ ก็ได้เริ่มเข้าสู่เส้นทางนักแข่งเกมสงครามเหล่าฮีโร่ มานับตั้งแต่ปี 2016 เลยทีเดียว ก่อนที่เขาจะได้มาเข้าร่วมทีม Shanghai Dragons ในปี 2019 และเข้าแข่งขัน Overwatch League Season 2 ไปได้จนถึงรอบ Playoff ทำให้ถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นมืออาชีพที่น่าจับตามอง แต่สุดท้ายก็ได้ประกาศรีไทร์เส้นทางนักแข่งเกมแห่งปี 2020 ไปเสียก่อน

เหตุการณ์ดังกล่าว จึงถือเป็นเรื่องน่าเสียดายของวงการอีสปอร์ตเกมสงครามเหล่าฮีโร่เลยก็ว่าได้ เนื่องจาก Overwatch League Season 3 ก็จะเริ่มแข่งขันเป็นครั้งแรกในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2020 นั่นเอง