ทวิตเตอร์ของ oPuTo หรือนายอุบล ดารา นักแข่งเกม Overwatch ในสังกัดหลัก MEGA Esports ได้ทวีตข้อความออกมากล่าวว่าเขาได้หมดสัญญาถูกยืมตัวให้เป็นนักแข่งภายในทีม Talon Esports เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมขอบคุณเหล่าเพื่อนร่วมทีม และอดีตโค้ชจากทีมดังกล่าว ที่ใช้เวลาอยู่ร่วมกับเขาขณะถูกยืมตัว รวมทั้งยังได้อวยพรให้ประสบความสำเร็จภายในการแข่งขัน Overwatch League Season 3 อีกด้วย“ขอบคุณ Talon Esports และโค้ช Aranche ที่ให้ผมได้ทำตามเส้นทางฝันของเกม Overwatch และทำให้ปี 2019 ของผมมันน่าทึ่งมากจริงๆ การถูกยืมตัวของผมได้สิ้นสุดลงแล้วตอนนี้ ผมยังไม่ได้ตัดสินใจเลยว่าจะทำอะไรต่อไป”

“ขอขอบคุณโค้ช face เป็นพิเศษอย่างยิ่ง ที่มอบแรงบันดาลใจให้ผมก้าวต่อไปข้างหน้า และสอนผมให้เป็นผู้เล่นที่ดีกว่าเดิม ถ้าผมมีเรื่องน่าผิดหวัง หรือทำอะไรผิด ผมต้องขอโทษจริงๆ ไม่มีใครที่ดีกับผมไปกว่าคุณในเส้นทางอาชีพ Overwatch และหวังว่าคุณจะประสบความสำเร็จใน Overwatch League Season 3”

“ผมอยากจะขอบคุณอดีตเพื่อนร่วมทีม Patiphan, MangoJai, MuZe, Bashful, CQB และ inin77 พวกคุณเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดี ผมรักพวกคุณ และก็หวังว่าพวกคุณจะประสบความสำเร็จ และมีความสุขกับชีวิต”

สำหรับผู้เล่นคนดังกล่าวนี้ ก็ได้ถูกยืมตัวให้ไปเล่นร่วมกับทีม Talon Esports เป็นครั้งแรกในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2019 โดยก็ได้เข้าร่วมแข่งขันรายการต่างๆ กับทีมดังกล่าวมาแล้วถึง 3 ครั้ง และก็มีมากถึง 2 ครั้ง ที่สามารถคว้าแชมป์มาครอบครองนั่นก็คือ Overwatch Contenders 2019 : Pacific ในซีซั่น 1 และ 2 ก่อนจะได้หมดสัญญาตามที่กล่าวไว้ข้างต้น

ข้าวมาเห้ยข่าวมา!!! Talon Esportsได้มีการยืมตัว MEGA OPuTo ไปเล่นให้กับทีม Talon Esports ที่จะแข่งใน Overwatch…

Posted by MEGA Esports on Tuesday, 26 February 2019

อย่างไรก็ตาม การหมดสัญญาดังกล่าวก็ยังถูกยืนยันโดย oPuto ว่าเป็นไปได้ด้วยดี และเขาก็ไม่ได้คิดจะรีไทร์การเป็นนักแข่ง Overwatch ต่อจากนี้ อย่างแน่นอน

“พวกคุณ ผมจะยังคงเล่นเกม Overwatch อยู่ต่อนะ และจะพยายามทำให้เยี่ยมมากที่สุด เพื่อให้เยี่ยมมากที่สุด ไม่ต้องกลัวว่าผมจะรีไทร์ในเร็วๆ นี้ Overwatch คือเกมที่ผมสนุกมากสุดแล้วในชีวิต”