ทวิตเตอร์เกมสงครามเหล่าฮีโร่ Overwatch ได้ปล่อยคลิป Teaser ตัวใหม่ล่าสุด ที่เผยว่าพวกเขาเตรียมจะจัดกิจกรรมฮัลโลวีนขึ้นมาอีกครั้งในปี 2019 โดยใช้ชื่อว่า Halloween Terror และยังได้เผยให้เห็นสกินพิเศษประจำกิจกรรมนี้ จะยังมีการนำสกินสยองขวัญที่อัปเดตในปีก่อนๆ กลับมาขายอีกครั้งด้วย และหนึ่งในนั้นก็คือสกินปีศาจโครงกระดูกของฮีโร่ Zenyatta นั่นเอง

กิจกรรมดังกล่าวนี้ จะให้ผู้เล่นสามารถมีโอกาสเปิดกล่องกาชา Loot Box แล้วจะได้รับไอเทมที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมฮัลโลวีนขั้นต่ำอย่างละ 1 ชิ้นทุกครั้ง โดยจะมีไอเทมฮัลโลวีนประกอบไปด้วยสกินของฮีโร่, สเปรย์, ไอคอน และท่าทางต่างๆ ของแต่ละฮีโร่ ที่เคยมีมาจากในกิจกรรมฮัลโลวีนของปีก่อนๆ อย่างสกินฮีโร่ Zenyatta ในร่างโครงกระดูก ก็มีมาตั้งแต่ในปี 2016 แล้วอีกด้วย

สำหรับคลิป Teaser ที่ปล่อยออกมานี้ ก็ยังไม่ได้เผยว่าจะมีไอเทม หรือสกินใหม่ๆ ประจำเทศกาลฮัลโลวีนในปี 2019 หรือไม่ ทำให้อาจจะเป็นไปได้ว่าทางทีมพัฒนาเกม อาจกำลังเตรียมปล่อยอีกหนึ่งตัวอย่าง ที่จะเผยให้เห็นถึงสกินฮัลโลวีนใหม่ๆ ไปด้วย

กิจกรรม Halloween Terror 2019 จะเริ่มขึ้นในวันที่ 15 ตุลาคม ไปจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2019 ใครที่เป็นแฟนเกมสงครามเหล่าฮีโร่ ก็เตรียมไปเก็บสกินแนวสยองขวัญมาสะสมกันได้เลย