ทวิตเตอร์ frozenfroh นักเล่นเกมชื่อดังของ Overwatch ได้โพสต์คลิปใหม่ พร้อมทวีตข้อความซึ่งเขาค้นพบว่าเกม Overwatch 2 ภายในโหมดการเล่นใหม่ที่ชื่อว่า Push จะมีหุ่นยนต์ดัน Payload ตัวหนึ่งภายในโหมดนี้ ที่พูดประโยคนึงออกมาคล้ายคลึงกับการพูดของหุ่นยนต์ Pathfinder ที่เป็นนักล่าภายในเกมโดดร่มชื่อดัง Apex Legends อย่างมาก ทำให้นี่น่าจะเป็นการซ่อนความลับสุดตะลึง (Easter Egg) ของเกม Overwatch 2 ที่ใส่เข้ามาโดยที่เกมยังไม่ทันจะวางจำหน่ายอีกด้วย

ประโยคที่หุ่นยนต์ภายในโหมด Push ได้พูดออกมาก็คือ Who’s ready to push? I am! หรือแปลเป็นไทยว่าใครพร้อมที่จะดันบ้าง? ฉันไง! โดยเป็นประโยคที่คล้ายคลึงกับของ Pathfinder ขณะกดใช้สกิล Zipline Gun แล้วจะพูดว่า Who’s ready to fly on zipline? I am! หรือแปลเป็นไทยว่าใครพร้อมที่จะโหนสลิงบ้าง? ฉันไง! ทำให้นี่น่าจะเป็นประโยคที่ทางผู้พัฒนาเกมสงครามเหล่าฮีโร่ อยากจะให้ผู้ที่เคยเล่นเกมโดดร่มชื่อดังมาก่อน ถึงกับต้องตกใจในประโยคที่หุ่นยนต์โหมด Push พูดนั่นเอง

เรียกได้ว่าเป็นการยืนยันถึงเกมสงครามฮีโร่ภาคต่อนี้ จะยังคงมี Easter Egg ให้ผู้เล่นได้ตามหากันอยู่อย่า่งแน่นอน เพราะภายในเกมภาคแรกยังเคยใส่ Easter Egg ที่เกี่ยวข้องกับเกมผจญภัยฟอร์มยักษ์ Dark Souls มาแล้วอีกต่างหาก