การแข่งขันเกม eFootball PES 2021 รายการ E-League 2021 ลีกสูงสุดของประเทศไทย คู่ซูเปอร์บิ๊กแมตช์กันกันไม่ลงเมื่อ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เจ๊ากับ Box gaming(Nakhonratchasima F.C.) แบบไม่มีประตูทั้ง 3 คู่เปิดหัวคู่แรกของการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม PT Prachuap F.C. ฟอร์มเข้มเก็บ 6 คะแนนเต็มจาก Xavier Esports (Ratchaburi Mitrphol F.C.) หลังจากเอาชนะในประเภท CO-OP 3v3 ไปได้ก่อนด้วยสกอร์ 5-2 และมาเอาชนะในประเภทเดี่ยว 5-4 ก่อนจะปิดท้ายเก็บชัยในประเภท CO-OP 3v3 ด้วยสกอร์ 2-0

คู่ที่สองเป็นคู่ซูเปอร์บิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์ระหว่างแชมป์เก่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบกับ Box gaming(Nakhonratchasima F.C.) ทีมอีสปอร์ตจากเวียดนามที่ร้ังรองจ่าฝูง กลายเป็นเกมที่สุดสูสีและทั้งสองฝ่ายต่างทำอะไรกันไม่ได้ก่อนที่จะเสมอกันไปแบบไร้สกอร์ทั้ง 3 คู่ ถือเป็นครั้งแรกของการแข่งขันฤดูกาลนี้ที่ทั้ง 3 เกมไม่มีใครทำประตูกันได้แม้แต่ลูกเดียว

ปิดท้าย Purple mood E-sport(Port F.C.) อาศัยทีมเวิร์กที่เหนือกว่า Suphanburi F.C. ทำให้เก็บ 4 คะแนนเต็มจากประเภท CO-OP ทั้งสองเกมโดยเอาชนะไป 1-0,3-0 ขณะที่ช้างศึกยุทธหัตถีเก็บ 2 คะแนนได้จากประเภทเดี่ยวที่เอาชนะไป 3-2

Table Update!! Match Week 5 . The New Era Has Begun !!!ติดตามรับชม Live streaming ถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ที่YouTube :…

Posted by E-League Thailand on Sunday, March 7, 2021

ทำให้จบสัปดาห์นี้ผ่าน 18 เกมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์เก่ายังนำเป็นจ่าฝูงตามมาด้วย Box gaming ขณะที่สุพรรณบุรี เอฟซี ยังรั้งตำแหน่งบ๊วย

อ่านเพิ่ม: คนที่สอง! Buriram เปิดตัว BANKYUGI เสริมทัพ Hearthstone