นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ประกาศรายชื่อผู้เล่นเกม eFootball Pro Evolution Soccer 2020 (PES 2020) ชุดเตรียมลุยศึก E-League 2020 ซึ่งจะเปิดฉากในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ออกมาแล้ว

ทัพแมวโรบอทในปีนี้นำมาโดยกัปตันทีม “แคปต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม ร่วมด้วย กวง บาร์ซ่า (Quang Bacar) สุดยอดโปรเพลเยอร์ชาวเวียดนามดีกรีระดับท็อปเทนของเอเชีย ที่เคยเล่นให้กับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และ ชลบุรี เอฟซี มาแล้ว และยังมีสองโปรเพลเยอร์มากประสบการณ์ชาวไทยอย่าง “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล, “มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ รวมไปถึงโปรเพลเยอร์เลือดเนื้อเชื้อไขชาวโคราชอย่าง “ณัฐ” ณัฐพงษ์ คร่อมกระโทก และ “หนุ่ย” พงศกร ธรรมขันแก้ว ที่เพิ่งผ่านการแข่งขันและคัดเลือกจากทางสโมสร

สำหรับรูปแบบการแข่งขันในฤดูกาลนี้ หนึ่งแมตช์จะมีการแข่งขันแบบ 1v1 (ตัวต่อตัว) , Co-op 3v3 (เล่นพร้อมกันฝั่งละสามคน) , และ 1v1 โดยมีข้อกำหนดเพิ่มเติมว่า ในประเภท 1v1 จะต้องส่งผู้เล่นสัญชาติไทยลงแข่งขันอย่างน้อยหนึ่งคนจากแต่ละทีม เป็นการเพิ่มความเข้มข้นให้การแข่งขันมากยิ่งขึ้น โดยผู้ชนะได้ 2 คะแนน เสมอได้ 1 คะแนน แพ้ไม่ได้คะแนน จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 10 ทีม จำนวนทั้งหมด 90 แมตช์ตลอดฤดูกาลนี้ ทีมที่ทำคะแนนรวมได้สูงสุดจะคว้าแชมป์ไป ส่วนทีม Co-op 3v3 ที่ทำผลงานดีที่สุดจะได้สิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งในรายการระดับโลกอย่าง PES World ต่อไป