โค้ช Voo แย้มเตรียมอำลาหน้าที่โค้ช MiTH PUBG เร็วๆนี้ หลังเพิ่งพาทีมคว้าตั๋วลุยศึก PUBG Continental Series 2021 Series 5 APAC (PCS5 APAC) ได้สำเร็จ

ทีม MiTH PUBG คว้าแชมป์รายการ PUBG Thailand Open 2021 Winter Phase 3ไปครอง โดยกินไก่ได้ถึง 11 เกม ได้สิทธิ์เข้าแข่งขัน PCS5 APAC1 เป็นที่แน่นอนแล้วโดยหลังจบการแข่งขัน โค้ช Voo ได้ร่ายความรู้สึกนับตั้งแต่วันแรกที่เข้ามารับหน้าที่โค้ชจนวันที่พาทีมประสบความสำเร็จว่า “7 เดือนก่อนผมเดินทางออกจาก RRQ.athena โดยบอกเหตุผลกับน้องๆและทีมงานว่า ผมอยากพาน้องผมอีกกลุ่มนึงที่โดนดูถูกมาตลอดกลับไปเล่น ในรายการระดับ SEA อีกครั้ง”

“หลังจากการเดินทางผ่านมา 7 เดือน พวกเรากลับไปเล่นได้แล้วนะ เราเจออุปสรรคเยอะแยะมากมาย… จนถึงขั้นอยากเลิกเล่น เลิกทำซะ เพราะคนที่รักและติดตามทีมเราเลือกฟังข้อมูลจากคนอื่น มากกว่าคนในทีมเราเสียอีก อีกทั้งยังเข้าใจผิดไปต่างๆ นาๆ โดยที่คนนอกบ้าน ที่วิจารณ์ยังไม่รู้เลย ว่าเราทำอะไรกันอยู่ เป้าหมายคืออะไร จนเราฝ่าฟันมันมาได้ ทำเอาเกือบแย่เหมือนกัน”

“พี่ทำตามความฝันได้แล้วนะ หลังจากนี้ หน้าที่ผมกับ MiTH PUBG ผมอาจจะให้โค้ชช้าง CyD_z จากชุด Academy ขึ้นมาทำงานแทนผม ในเร็ววันนี้ แล้วคงไปโฟกัสเรื่องอื่นมากขึ้น ในมุมของการบริหาร”

“ตามสัญญาที่ผมให้กับทุกคนว่า “ไม่ต้องไล่ผมออก ผมจะขอออกให้เอง” และรวมถึงเหล่าเหตุผลที่ว่าผมไม่เคยเล่น PUBG ผมคงทำไม่ได้ ผมมีแต่จิตวิทยา ไม่มี Tacticใดๆ ผมพร้อมคืนหน้าที่นี้ ให้กับคนอื่น เร็วๆนี้ครับ ตามความต้องการของแฟนคลับครับ”

“น้องๆ ทุกคนที่เลือกเส้นทางของตัวเอง ที่เราแยกย้ายกันไป ก็ขอให้ทำตามความฝันที่เราตั้งใจไว้ให้สำเร็จนะ พี่ตามเขียร์อยู่” Voo กล่าว

สำหรับ MiTH ผ่านเข้าไปเล่น PCS5 APAC ร่วมกับ MS Chonburi, Daytrade Gaming, Attack All Around และ Sharper Esport

อ่านเพิ่ม: ครบ 5 ทีม MiTH ควง MS Chonburi คว้าตั๋ว PCS 5 APAC