เฟซบุ๊กของทีม Secret สำหรับการแข่งขันเกม PUBG Mobile ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมเผยไลน์อัพผู้เล่นใหม่ในทีมของพวกเขาประจำปี 2020 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะประกอบไปด้วยผู้เล่นสัญชาติมาเลเซีย 3 คน นั่นก็คือ BiuBiu, IShotz และ Hyqul ส่วนผู้เล่นของทีมอีกหนึ่งคนก็คือนักแข่งสัญชาติไทยในชื่อ MADTOI นั่นเอง

Introducing Secret PUBG Mobile

The secret is out. Announcing our 2020 line-up for #SecretPUBGM! Our full squad will be streaming live tonight at 8PM, so be sure to tune in and watch us get non-stop chicken dinner! We will doing a custom room where you guys can join in and have some fun with us!Stay tuned for more #SecretPUBGM and follow our friends Maxis FB Page too for exclusive gaming updates. #MaxisGaming

Posted by Team Secret on Monday, January 20, 2020

สำหรับทีมดังกล่าวนี้ ก็ได้เริ่มเข้าสู่การแข่งขันเกมโดดร่มกินไก่บนมือถือ มานับตั้งแต่ปี 2019 ด้วยไลน์อัพผู้เล่นมาเลเซียล้วน ประกอบไปด้วย Genexus fame, Stewart9k, SinB, Neo และ Alex ซึ่งก็ยังไม่เคยสร้างผลงานคว้าแชมป์มาได้ซักรายการเลย จนทำให้ในปี 2020 ได้มีการเปลี่ยนไลน์อัพผู้เล่นใหม่ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น 

ส่วนนักแข่งในชื่อว่า MADTOI ก็ถือว่าเป็นผู้เล่นที่มีชื่อเสียงจากการแข่งขันภายในทีมไทยนาม ILLUMINATE The Murder มาก่อนหน้าอีกด้วย ต้องติดตามต่อไปว่าเขาจะพาทีมใหม่ไปคว้าแชมป์แรกได้หรือไม่