ทวิตเตอร์เกมโดดร่มชื่อดัง PUBG Mobile ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเตรียมที่จะอัปเดตซีซั่นที่ 10 ภายในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2019 ที่จะถึงนี้ โดยภายในซีซั่น 10 จะมีคอนเทนท์ใหม่ๆ ได้แก่ Royal Pass ชุดใหม่, ธีมแบบใหม่, สกินใหม่ และภารกิจใหม่เข้ามาภายในเกม รวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาวุธปืน MP5K ถูกอัปเดตเข้ามาภายในเกมด้วย หลังจากที่เคยถูกหลุดข้อมูลเข้ามาว่าจะอัปเดตภายในซีซั่นที่ 10 นั่นเอง

สำหรับซีซั่นใหม่ดังกล่าวนี้ ก็ได้เผยออกมาแล้วว่าจะมาในธีม Apocalypse หรือวันหลังจากโลกล่มสลาย ทำให้ธีม และสกินแบบใหม่ที่อัปเดตเข้ามาภายในซีซั่นดังกล่าว จะมาในแนวผู้เอาชีวิตรอดหลังจากโลกที่ไม่เหมือนเดิม ส่วน Royal Pass แบบใหม่นี้ ก็จะทำให้ผู้เล่นสามารถปลดล็อคไอเทมจำพวกการแสดงท่าทาง (emote), สกิน และของเสริมความเท่ใหม่ๆ ได้ด้วยการทำภารกิจแบบใหม่ของเกมนั่นเอง

นอกจากนี้ การอัปเดตในซีซั่นใหม่ดังกล่าว ยังได้มีการลือว่าจะมาพร้อมแพทช์ 0.15.5 ที่ได้มีการหลุดข้อมูลออกมาว่าจะมีแผนที่ Team Deathmatch ใหม่ในชื่อ The Ruins, อาวุธปืนกลสั้นใหม่ MP5K ที่จะมาแทนปืน Vector ในแผนที่ Vikendi เท่านั้น และยานพาหนะใหม่ในชื่อ Zima อีกด้วย ทำให้ต้องรอดูการประกาศจากทางทีมพัฒนาบนทวิตเตอร์กันต่อไป