การแข่งขัน PUBG Global Invitational.S 2021 หรือ PGI.S รอบ Bottom 16 วันแรก ในสัปดาห์ที่ 5 ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้ายที่จะมีการแข่งขันในรอบนี้สองทีมจากประเทศไทยอย่าง Buriram United และ Attack All Around ที่ลงแข่งขันในรอบนี้ ยังทำผลงานได้อย่างสม่ำเสมอ โดย Buriram United จบวันด้วยการเป็นที่ 5 ของตารางคะแนน มี 25 คะแนนและสามารถเก็บ Winner Winner Chicken Dinner ในได้เกมที่ 2 ขณะที่ Attack All Around จบวันด้วยอันดับ 10 มีอยู่ 19 คะแนน ซึ่งในเกมสุดท้ายของวันพวกเขาจบด้วยอันดับ 2 ของเกม พลาด Winner Winner Chicken Dinner ไปแบบน่าเสียดาย

ขณะที่ผู้นำในตารางของวันนี้เป็น DetonatioN Gaming White หรือ DGW จากประเทศญี่ปุ่น มีอยู่ 41 คะแนน ตามมาด้วย Team Liquid 37 แต้ม Zenith อันดับ 3 มี 35 คะแนน และอันดับ 4 เป็นของ FaZe Clan มี 30 แต้ม

?? ตารางคะแนนรอบ Bottom 16 วันแรก สัปดาห์ที่ 5 ในการแข่งขัน ???? ?????? ????????????.? อย่าลืมติดตามเชียร์อีก 1ทีมไทย ??…

Posted by PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS on Friday, March 19, 2021

สำหรับการแข่งขันในรอบ Bottom 16 ยังเหลืออีกหนึ่งวัน เพื่อให้ทุกทีมที่แข่งขันในรอบนี้เก็บคะแนนเพื่อโอกาสในการเข้าไปเล่นในรอบ Weekly Survival สัปดาห์สุดท้ายต่อไป

อ่านเพิ่ม: ฝีมือคนไทย! Ninjas in Pyjamas แจกแผ่นรองเม้าส์และสกิน PrintStream