อรรถวุฒิ เสริมเลขาวิลาศ ผู้บริหารแบรนด์ LOGA ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์สัญชาติไทยเปิดเผยถึงเบื้องหลังการร่วมสนับสนุนทีม Lamphun Theerathon Esports มาจากการที่เจ้าของทีมอย่าง ธีราทร บุญมาทัน ดาวเตะทีมชาติไทยที่ปัจจุบันค้าแข้งกับ โยโกฮามา เอฟ มารินอส ทีมในเจลีกลีกสูงสุดประเทศญี่ปุ่นเป็นผู้ติดต่อมาโดย LOGA ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์สัญชาติไทย จะเข้ามาสนับสนุนทีม PUBG ของทีม Lamphun Theerathon Esports ในด้านของอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่ใช้ในการฝึกซ้อมและแข่งขัน

“เริ่มต้นจากทางคุณอุ้ม (ธีราทร บุญมาทัน) ได้ติดต่อมาที่เพจของเรา และมีการพูดคุยกันซึ่งทาง Loga และเจ้าของทีมมีทัศนคติที่ตรงกันในการพัฒนาวงการอีสปอร์ตของไทย ทำให้ตัดสินใจเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ของทีม” อรรถวุฒิกล่าวกับ ONE Esports ประเทศไทย

“นอกจากนี้ในอนาคตเรายังมีแผนที่จะผลิตสินค้าร่วมกับทีม  Lamphun Theerathon Esports  ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดจะสามารถเปิดเผยได้ในเร็วๆนี้”

? NEW PARTNER LOGA GAMING THAILAND ?? เรามีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า LOGA Thailand จะเข้ามาซัพพอร์ตทีม Lamphun…

Posted by Lamphun Theerathon Esports on Tuesday, March 16, 2021

สำหรับทีม Lamphun Theerathon Esports ที่มี ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทยและเป็นผู้เล่นไทยคนแรกที่คว้าแชมป์เจลีกเป็นเจ้าของทีม ซึ่งก่อนหน้านี้เคยรับบทผู้จัดการทีม MSC THEERATHON   ชุดแชมป์ PUBG Thailand Series 2020 Road to PCS 2 – APAC กำลังลงแข่งขันในรายการ FPS LEO PUBG Tournament 2021

อ่านเพิ่ม: EXCLUSIVE : Moss ในวันที่ต้องเติบโตบนเส้นทางโค้ช RoV