LOGA Thailand แบรนด์อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์สัญชาติไทย ประกาศร่วมเป็นผู้สนับสนุน Magic Esport สังกัดอีสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ

โดย LOGA เพิ่งเดินหน้าลุยโปรเจค NFT ที่ร่วมมือกับทีม Buddy Beater และ AMD ในการพัฒนาเกมไทยให้ไประดับโลกด้วย “Buddy Beater” เกมแนว 2D Multiplayer Battle Royale ซึ่งเป็นระบบ Play-to-earn ที่จะให้ผู้เล่นได้ถือครองสินทรัพย์ในเกมจริงๆ เพราะไอเท็มจะถูกออกแบบให้เป็น Non-fungible Token หรือ NFTล่าสุดทาง LOGA ยังคงเดินหน้าร่วมสนับสนุนวงการเกมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เมื่อประกาศเป็นสปอนเซอร์ให้กับ Magic Esport ที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึก LEO PUBG Thailand Series Season 7 (PTS) หลังยึดหัวตารางมาสองสัปดาห์ด้วยอันดับ 2 ที่กำลังขับเคี่ยวกันดุเดือด

ด้าน ปรเมศวร์ เกตุพันธุ์ ประธานกรรมการ Magic Esports ได้กล่าวถึงการร่วมงานกับ LOGA เป็นปีที่ 2 ว่า

“LOGA เป็นแบรนด์ไทย มาตรฐานระดับ pro แบรนด์เดียวในไทยตอนนี้ครับ และทางสังกัดมองว่า LOGA สามารถโตไปพร้อมๆกับ สังกัดและวงการ Esport และ influencer “

“LOGA เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพ และมาตรฐาน  ซึ่ง LOGA แสดงออกมาให้เห็นแล้วว่า สามารถช่วยยกระดับการแข่งขัน Esport ได้จริงๆ การันตีด้วยผลงานการแข่งขันจากทีม Esport ชั้นนำระดับประเทศมากมาย”

“ปีที่ผ่านมาทาง Magic Esports อาจจะยังค่อนข้างน้อยในการมีส่วนร่วมเสนอความคิดเห็นเพื่อพัฒนาเกมมิ่งเกียร์แต่ปีนี้เราจะมีส่วนร่วมมากขึ้น ทั้งจาก นักแข่ง สตีมเมอร์ และ จากแฟนๆของสังกัด”

“และสังกัดขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพาอุปกรณ์ดีๆมีคุณภาพ ไปสู่ระดับสากลครับ”

ขณะที่ อรรถวุฒิ เสริมเลขาวิลาศ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ LOGA กล่างว่า “เราได้เห็นการพัฒนา Community Esport จากแค่ทีมโปรไปสู่ streamer และ influencer ครับ และ Magic Esports มีความเชื่อถือในแบรนด์ไทยของเรา เพราะถ้าพูดกันตามตรง ที่ผ่านมาแบรนด์ไทยนั้นยังไม่มีสินค้าระดับโปรที่สร้างความเชื่อมั่นให้ทีมไทยไปใช้แข่งได้ในการแข่งขันระดับประเทศและโลก”

“ผมดีใจที่เราสามารถทำธุรกิจให้เป็นสินค้าที่โปรใช้แข่งจริงๆได้ เมื่อสินค้าใช้ได้จริงมีคุณภาพจริง และขายได้ในจำนวนนึง ทำให้ธุรกิจ Esport สามารถลดต้นทุนธุรกิจของการสร้างสังกัดทีมได้ด้วยการสนับสนุนจากโลกาครับ”

“หลังจากนี้ LOGA ของเรายังตั้งเป้าว่า จะทำสินค้าที่มีลวดลายของทีม Magic Esports เพื่อให้ทีมและน้องๆในสังกัดมีรายได้กันมากขึ้นครับ”

ทั้งนี้ทาง LOGA และ Magic Esport จะผลิตสินค้าของทีมร่วมกันเพื่อสนับสนุนรายได้ของนักกีฬาและสตรีมเมอร์ในสังกัด โดยรายละเอียดต่างๆรอติดตามได้ที่เพจ LOGA Thailand อย่างเป็นทางการ เร็วๆ นี้

อ่านเพิ่ม: MiTH ปิดไก่เกมท้าย! สรุปผล PUBG Thailand Series Season 7 ประจำวันที่ 22 ก.พ. 2022