7 ส.ค.64 การแข่งขัน PUBG Thailand Series Season 6 (Road to PCS 5 – APAC) ชิงเงินรางวัลวัลรวม 500,000 บาท วันที่สี่ของสัปดาห์ที่ 3 ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขัน Daytrade Gaming ขยับใกล้แชมป์สมัยแรก

PTS ซีซั่น 6 เป็นครั้งแรกที่เริ่มใช้ กติกาใหม่ Most Chicken Dinner Rule หรือกฏนับคะแนนจากการกินไก่มาก่อน และหากเท่ากันถึงมาดูสกอร์คิล โดยมี 16 ทีมเข้าร่วมชิงชัยเพื่อหาตัวแทน 3 ทีมไปแข่งขัน PUBG Continental Series 2021 Series 5 APAC ส่วน 5 ทีมอันดับสุดท้ายจะต้องตกชั้นไปเล่นลีก Championship โดยการจัดอันดับจะวัดจากเงินรางวัลรวมที่ได้ในแต่ละสัปดาห์Daytrade Gaming นั้นเก็บเงินรางวัลมาแล้ว 34000 ในสองสัปดาห์แรก และยังคงทำผลงานได้ดีเมื่อเก็บเพิ่ม 2 ไก่ในวันนี้มีเพิ่มเป็น 3 ไก่ขึ้นมาเท่ากับ Attack All Around แม้จะเป็นรองจ่าฝูงประจำสัปดาห์ แต่ก็น่าจะเพียงพอที่ทำให้คว้าแชมป์สมัยแรกได้เมื่อทีมที่มีเงินรางวัลรวม30,000 บาทเป็นอันดับ 2 อย่าง Sharper Esport ยังกินไก่ไม่ได้เลย

ขณะที่สถานการณ์ลุ้นตั๋วอีก 2 ใน PCS 5 – APAC MS Chonburi ยังอยู่ในอันดับ 2 ของเงินรางวัลรวมแม้จะกินไก่เพิ่มไม่ได้ในวันนี้ ส่วน Sharper Esport ก็ยังได้เปรียบ Attack All Around ที่เป็นทีมนำประจำสัปดาห์

ส่วน 5 อันดับที่จะตกชั้น ณ ปัจจุบันเป็น Lamphun Theerathon ,FULL SENSE , Purple Mood E-Sport ,Made in Thailand ,47 Gaming

สำหรับการแข่งขันสัปดาห์ที่ 3 ของ PUBG Thailand Series Season 6 เหลืออีก 1 วัน 8 ส.ค. โดยจะจัดอันดับสุดท้ายจากเงินรางวัลรวมที่ทำได้ตลอด 3 สัปดาห์

????Daytrade ดุ เบิ้ลไก่ หัวตารางสะเทือน สรุปตารางคะแนนสัปดาห์ที่ 3 วันที่ 4 “LEO PUBG Thailand Series Season 6 (Road to…

Posted by PUBG Thailand Pro League on Saturday, August 7, 2021

อ่านเพิ่ม : TenZ: Sova คือเอเจนท์ที่ดีที่สุดใน Valorant