วันที่ 23 ก.ค.64 การแข่งขัน PUBG Thailand Series Season 6 (Road to PCS 5 – APAC) ชิงเงินรางวัลวัลรวม 500,000 บาท วันที่สาม Daytrade Gaming เป็นผู้นำต่อเนื่องหลังกินไก่ได้อีก 2 เกม

PTS ซีซั่น 6 เป็นครั้งแรกที่เริ่มใช้ กติกาใหม่ Most Chicken Dinner Rule หรือกฏนับคะแนนจากการกินไก่มาก่อน และหากเท่ากันถึงมาดูสกอร์คิล โดยมี 16 ทีมเข้าร่วมชิงชัยเพื่อหาตัวแทน 3 ทีมไปแข่งขัน PUBG Continental Series 2021 Series 5 APAC ส่วน 5 ทีมอันดับสุดท้ายจะต้องตกชั้นไปเล่นลีก Championshipสองวันที่ผ่านมา Daytrade Gaming และ MS Chonburi กินไก่ได้เท่ากันที่ 2 เกม แต่วันนี้เป็น Daytrade Gaming ที่บวกเพิ่มได้อีกตั้งแต่แมตช์แรกของวันบนแผนที่ Miramar ก่อนที่ Armory Gaming จะปลดล็อกไก่แรกของตัวเองในเกมที่สองแมป Miramar

เกมสามแม็ป Erangel เป็นของ The Infinity น้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาในซีซั่นนี้ ส่วนเกมสี่ Daytrade Gaming มาย้ำความร้อนแรงของพวกเขาและเป็นการคว้าไก่แรกในแผนที่ Erangel ทำให้นำจ่าฝูงด้วยจำนวน 4 ไก่

ส่วนอันดับ 2 ของตาราง MS Chonburi ยังรักษาตำแหน่งไว้ได้แม้วันนี้จะชวดกินไก่ และทีมที่ตามมาอย่าง Sharper Esport ,Attack All Around ,Buriram United Esports ,Magic Esport ,Armory Gaming และ The Infinity ได้ทีมละ 1 ไก่

สำหรับการแข่งขัน PUBG Thailand Series Season 6 (Road to PCS 5 – APAC) จะแข่งขันวันละ 4 เกม สัปดาห์แรกระหว่าง 21-25 ก.ค.นี้ รวมทั้งหมด 3 สัปดาห์ 60 เกม ถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

????กระทิงคลั่งไม่หยุดขึ้น 4 ไก่ ทิ้งห่าง MSC เหลืออีก 8 เกม สรุปตารางคะแนนสัปดาห์ที่ 1 วันที่ 3 “LEO PUBG Thailand Series…

Posted by PUBG Thailand Pro League on Friday, July 23, 2021

อ่านเพิ่ม : G9 : ชีวิตและการเดินทางบนถนนแห่ง PUBG Mobile