4 ส.ค.64 การแข่งขัน PUBG Thailand Series Season 6 (Road to PCS 5 – APAC) ชิงเงินรางวัลวัลรวม 500,000 บาท วันสองของสัปดาห์ที่ 3 ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขัน Attack All Around ขึ้นมาเป็นผู้นำ

PTS ซีซั่น 6 เป็นครั้งแรกที่เริ่มใช้ กติกาใหม่ Most Chicken Dinner Rule หรือกฏนับคะแนนจากการกินไก่มาก่อน และหากเท่ากันถึงมาดูสกอร์คิล โดยมี 16 ทีมเข้าร่วมชิงชัยเพื่อหาตัวแทน 3 ทีมไปแข่งขัน PUBG Continental Series 2021 Series 5 APAC ส่วน 5 ทีมอันดับสุดท้ายจะต้องตกชั้นไปเล่นลีก Championshipเมื่อวานนี้ 4 ทีมอย่าง Magic Esport ,MiTH ,Lamphun Theerathon และ Attack All Around แบ่งกันไปทีมละไก่ทำให้สถานการณ์ยังสูสี แต่วันนี้ Attack All Around จะมาคว้าไก่เพิ่มได้อีก 2 เกม และแบ่งให้ Daytrade Gaming ,MS Chonburi ทีมละ 1 เกม

จากสถานการณ์ในเวลานี้ Attack All Around ขึ้นเป็นทีมนำของสัปดาห์ที่ 3 โดยเก็บได้ 3 ไก่ ส่วนทีมที่ตามมามีทีมละ 1 ไก่ และคะแนนเรียลไทม์เงินรางวัลรวม Attack All Around จะแซง ขึ้นมารั้งอันดับ 3 ทันทีหากคว้าแชมป์สัปดาห์นี้ได้ และ MS Chonburi จบต่ำกว่าอันดับ 3

สำหรับการแข่งขันสัปดาห์ที่ 3 ของ PUBG Thailand Series Season 6 เหลืออีก 3 วันคือ 6 – 8 ส.ค. โดยจะจัดอันดับสุดท้ายจากเงินรางวัลรวมที่ทำได้ตลอด 3 สัปดาห์

อ่านเพิ่ม : Blackpink PUBG : มาเมื่อไร ราคาเท่าไร มีไอเท็มอะไรบ้าง