วันที่ 21 ก.ค.64 การแข่งขัน PUBG Thailand Series Season 6 (Road to PCS 5 – APAC) ชิงเงินรางวัลวัลรวม 500,000 บาท วันที่สอง โดยจ่าฝูงมีการเปลี่ยนมือเมื่อ Daytrade Gaming และ MS Chonburi เก็บเพิ่มอีกทีมละ 1 ไก่ ขยับแซง Attack All Around ขึ้นมาเป็นผู้นำ

PTS ซีซั่น 6 เป็นครั้งแรกที่เริ่มใช้ กติกาใหม่ Most Chicken Dinner Rule หรือกฏนับคะแนนจากการกินไก่มาก่อน และหากเท่ากันถึงมาดูสกอร์คิล โดยมี 16 ทีมเข้าร่วมชิงชัยเพื่อหาตัวแทน 3 ทีมไปแข่งขัน PUBG Continental Series 2021 Series 5 APACหลังจากวันแรก 4 ทีมนำอย่าง Attack All Around ,Daytrade Gaming ,MS Chonburi และ Magic Esport เก็บได้ทีมละไก่ วันที่ 2 เป็น Daytrade Gaming ที่ออกสตาร์ทสวยหรูเก็บไก่แรกพร้อมบวกอีก 13 คิล

ก่อนที่เกมสองแชมป์เก่าและแชมป์ APAC ซีซั่นที่ผ่านมาอย่าง Buriram United Esports จะปลดล็อกไก่แรก จากนั้นเกมสามเป็น Sharper Esport ที่คว้าไก่ไปครอง และปิดท้ายวันด้วย MSC คว้าไก่ที่สองจากสองวันขึ้นมาเท่ากับ Daytrade Gaming

อย่างไรก็ตามแม้ว่า Daytrade Gaming และ MSC จะมีจำนวน 2 ไก่เท่ากันแต่ Daytrade Gaming เป็นทีมนำด้วยการคิล 54 ตัว ขณะที่ MSC เก็บไป 41 คิล

ตารางคะแนน PUBG Thailand Series Season 6

PUBG Thailand Series Season 6

สำหรับการแข่งขัน PUBG Thailandฃ Series Season 6 (Road to PCS 5 – APAC) จะแข่งขันวันละ 4 เกม สัปดาห์แรกระหว่าง 21-25 ก.ค.นี้ รวมทั้งหมด 3 สัปดาห์ 60 เกม ถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

อ่านเพิ่ม : วอร์มรอ TI10! T1 ควง Fnatic ลุยศึก BTS Pro Series Season 7