6 ส.ค.64 การแข่งขัน PUBG Thailand Series Season 6 (Road to PCS 5 – APAC) ชิงเงินรางวัลวัลรวม 500,000 บาท วันสามของสัปดาห์ที่ 3 ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขัน ยังคงได้ลุ้นสนุกทั้งการแย่งตั๋วรายการทวีปและทำอันดับหนีตกชั้น

PTS ซีซั่น 6 เป็นครั้งแรกที่เริ่มใช้ กติกาใหม่ Most Chicken Dinner Rule หรือกฏนับคะแนนจากการกินไก่มาก่อน และหากเท่ากันถึงมาดูสกอร์คิล โดยมี 16 ทีมเข้าร่วมชิงชัยเพื่อหาตัวแทน 3 ทีมไปแข่งขัน PUBG Continental Series 2021 Series 5 APAC ส่วน 5 ทีมอันดับสุดท้ายจะต้องตกชั้นไปเล่นลีก Championship โดยการจัดอันดับจะวัดจากเงินรางวัลรวมที่ได้ในแต่ละสัปดาห์หลังผ่านสัปดาห์สุดท้ายมา 2 วันแรก Attack All Around เป็นทีมนำประจำสัปดาห์ด้วยการเก็บไป 3 ไก่ แต่วันนี้พวกเขาไม่สามารถเก็บไก่เพิ่มได้โดยทำดีที่สุดคืออันดับ 2 ในเกมที่สาม

ขณะที่ทีมตามมาอย่าง MS Chonburi ได้ไก่ปิดท้ายของวันทำให้พวกเขามีเพิ่มเป็น 2 ไก่ขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ซึ่งหากนับเงินรางวัลรวมเรียลไทม์ก็จะขึ้นมารั้งที่ 2 แทน Sharper Esport ที่ยังกินไก่ไม่ได้เลยในสัปดาห์นี้ ส่วน Attack All Around ขยับลงมาอันดับ 4 โดยที่ Daytrade Gaming นั้นลอยลำคว้าตั๋วใบแรก PCS 5 – APAC แน่นอนแล้ว

ส่วนการทำอันดับหนีตายยังลุ้นกันสนุกเมื่อ 47 Gaming และ FULL SENSE ปลดล็อกไก่แรกนับตั้งแต่แข่งขันซีซั่นนี้มา ทำให้ทั้ง 16 ทีมได้กินไก่กันครบแล้ว

สำหรับการแข่งขันสัปดาห์ที่ 3 ของ PUBG Thailand Series Season 6 เหลืออีก 2 วันคือ 7 – 8 ส.ค. โดยจะจัดอันดับสุดท้ายจากเงินรางวัลรวมที่ทำได้ตลอด 3 สัปดาห์

????วันของผู้หนีตกชั้น ปลดล็อคไก่ครบ 16 ทีม สรุปตารางคะแนนสัปดาห์ที่ 3 วันที่ 3 “LEO PUBG Thailand Series Season 6 (Road to…

Posted by PUBG Thailand Pro League on Friday, August 6, 2021

อ่านเพิ่ม : Blackpink PUBG : มาเมื่อไร ราคาเท่าไร มีไอเท็มอะไรบ้าง