ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายทีมชาติไทย และ โยโกฮามา เอฟ มารินอส เชื่อว่าผู้เล่น PUBG ในทีม LAMPHUN THEERATHON ESPORTS สามารถก้าวขึ้นไปเป็นผู้เล่นระดับแนวหน้าของวงการได้ พร้อมชื่นชมทุกคนมามีความมุ่งมั่นตั้งใจ

ก่อนหน้านี้ “โก๋อุ้ม” เพิ่งจับมือกับ พงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึก ประธานสโมสรลำพูน วอร์ริเออร์ ร่วมก่อตั้งทีม Lamphun Theerathon Esports และเปิดตัวไลน์อัพทีม PUBG ของพวกเขาออกมาเรียบร้อยแล้ว ประกอบด้วยดาวดังอย่างYoshiminburi รวมถึง LeonzQ, PetDrET, Che4kz1nG ที่มาจาก TokioStriker และ RossitedJR จาก MS Chonburi“สำหรับทีมชุดนี้มีคนที่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว 3 คน คือ Yoshiminburi, RossitedJR และโค้ช-ZoLoz- ขณะที่อีก 3 คน ได้แก่LeonzQ, PetDrET, Che4kz1nG ถือเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ที่มีฝีมือ” ธีราทร กล่าว

“ทางโค้ชตัดสินใจเลือกพวกเขามา โดยคิดว่าสามารถปั้นพวกเขาให้ก้าวขึ้นไปเป็นเพลเยอร์ระดับแนวหน้าของวงการPUBG ได้ สำหรับผมแล้ว โดยรวมน้องๆทุกคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจทุกคน”

สำหรับ LAMPHUN THEERATHON ESPORTS จะลงแข่งขันในรายการPUBG Thailand Series – 2021 โดยเข้ามาแทนที่สล็อตของ TokioStriker ที่พวกเขาเทคโอเวอร์มาพร้อมกับผู้เล่น

อ่านเพิ่ม: Yoshi นำทัพ! LAMPHUN THEERATHON ESPORTS เปิดตัวไลน์อัพทีม PUBG