การแข่งขันเกม PUBG รายการ PUBG Global Invitational.S 2021 ชิงรางวัลมูลค่ารวมสูงสุดกว่า 3.5 ล้านดอลลาร์ หรือคิดเป็นเงินไทยกว่า 100 ล้านบาท โดยจัดการแข่งขันขึ้นที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้

ในการแข่งขันรอบ Weekly Survival ล่าสุดได้ 16 ทีมที่จะเข้าไปสู่รอบ Weekly Final เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย Attack All Around เป็นทีมเดียวจากประเทศไทยที่ผ่านเข้าไปได้สำเร็จหลังทำ Chicken Dinner winners ได้ในเกมที่ 14 ของการแข่งขันในรอบ Weekly Survivalสำหรับ Attack All Around จบรอบ Rank Decision ด้วยอันดับที่ 28 และพวกเขาได้สิทธิ์โดดในรอบ Weekly Survival ในรอบที่ 13 ก่อนที่พวกเขาจะสามารถกินไก่ได้จากการโดดในรอบที่ 2 ของทีมเท่านั้น Attack All Around ได้สิทธิ์เข้าสู่รอบ Weekly Final ทันที โดยจะทำการแข่งขันในวันเสาร์และอาทิตย์นี้

ขณะที่อีกสองตัวแทนจากประเทศไทยอย่าง Buriram United Esports และ Daytrade Gaming จะเข้าไปแข่งขันในรอบ Bottom 16 ในวันเสาร์และอาทิตย์เช่นกัน

สรุปทีม 16 ทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบ Weekly Final ประกอบด้วย Susquehanna Soniqs , Infantry , Na`Vi , STK , Team Liquid , K7 , Virtus.pro , FURIA Esports , TSG , TSM , 4AM , Oath , Gen.G Esports , Afreeca Freecs , FaZe Clan และ Attack All Around

อ่านเพิ่ม: FURY ก็มา! เปิดโผ 8 ทีมวางศึก PUBG FPSThailand