ช่อง Youtube ของเกม Street Fighter V ได้อัปโหลดคลิปวิดีโอ พร้อมเปิดตัววางขายเกมเวอร์ชั่นใหม่ในชื่อ Champion Edition โดยผู้ที่ซื้อเกม หรืออัปเกรดมาสู่เวอร์ชั่นนี้ จะได้รับการปลดล็อคนักสู้ภายในเกมทุกคนจำนวน 40 ตัวละคร, สนามประลองหมัด 34 ด่าน และสกินนักสู้ต่างๆ มากกว่า 200 แบบ รวมทั้งยังจะได้คอนเทนท์โหมดต่างๆ ที่เกมเคยอัปเดตมาทั้งหมด และนักสู้ใหม่ที่จะเข้าสู่เกมถึง 2 ตัวในอนาคตอีกด้วย

การวางขายเกมเวอร์ชั่นใหม่นี้ ถือเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่ได้วางขาย Arcade Edition ในปี 2018 โดยนอกจากจะได้เปิดตัว ก็ยังมีการเผยถึงอัปเดตให้ระบบต่อสู้ใหม่ในชื่อ V-Skill 2 ที่จะเป็นขั้นต่อของหลอด V-Trigger ให้ผู้เล่นได้กดใช้งานแล้วเป็นสกิลแก้ทางโจมตีศัตรู หรือใช้เป็นขั้นต่อคอมโบโจมตีของผู้เล่นได้ ซึ่งทางทีมพัฒนาก็สัญญาว่าระบบนี้ จะทำออกมาให้สมดุลต่อการเล่นทุกตัวละคร และเกมก็เตรียมจะเพิ่ม 2 นักสู้ใหม่อีกในอนาคต พร้อมได้เปิดเผยตัวละครแรกนั่นก็คือ Gill ผู้เคยเป็นนักสู้จากเกม Street Fighter III: 2nd Impact ที่จะอัปเดตเข้าสู่ภาคล่าสุดภายในเดือนธันวาคม 2019

เกม Street Fighter V: Champion Edition จะวางขายในวันที่ 14 กุมภาพันธุ์ 2020 บนแพลตฟอร์ม PC ร้านค้า Steam และ PlayStation 4 โดยผู้ที่ไม่ได้ต้องการจะซื้อเกมเวอร์ชั่นดังกล่าว ก็จะยังได้รับอัปเดตใหม่อยู่ฟรีๆ เพียงแต่ผู้ที่ทำการซื้อ หรืออัปเกรดมาเวอร์ชั่นนี้ จะได้รับคอนเทนท์ที่เกมมีทั้งหมดเลยทันที ยกเว้นสกินนักสู้จากกิจกรรม Fighting Chance, สกินที่ออกแบบร่วมกับแบรนด์สินค้าอื่น และสกินในชุด Capcom Pro Tour เท่านั้น