ดูเหมือนว่า Jared “zombs” Gitlin จะไม่ใช้ราชาโรเล็กซ์ของ Sentinels คนเดียวเสียแล้ว เมื่อ Shahzeb “ShahZaM” Khan โชว์นาฬิกาสุดหรูที่้เขาเพิ่งซื้อมา ในสตรีมของแฟนสาว Joona ครั้งล่าสุด


ShahZaM ขออวดโรเล็กซ์กับเขาบ้าง

ผู้เล่นตำแหน่ง In-game leader ของทีมแชมป์ VCT Stage 2 Masters Reykjavik 2021 โชว์นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่น Yacht-Master ที่เขาเพิ่งซื้อมา โดย ShahZaM เผยว่าพนักงานของร้านที่เขาไปซื้อมา เป็นแฟนตัวยงของ Sentinels ทำให้เขาได้มาในราคาป้าย

ShahZaM อธิบายความพิเศษของนาฬิกาเรือนนี้ว่า บริเวณขอบหน้าปัด ทำจากวัสดุพิเศษ ทำให้รุ่น Yacht-Master มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และยังมีตัวเลขขัดเงาที่ยกสูงที่ทำให้ดูหรูหรายิ่งขึ้นไปอีก

แม้ว่าเขาจะไม่ได้บอกโมเดลที่แน่ชัด แต่รุ่น Yacht-Master ก็มีราคาแพงไม่เบา โดยรุ่นที่แพงสุดคือ Yacht-Master 42 ที่ปัจจุบันมีราคาสูงถึง 32,500 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1,088,327 บาท)

ShahZaM ซื้อนาฬิกาเรือนนี้มาเมื่อ 6 เดือนที่แล้ว พร้อมเผยว่าราคาปัจจุบันสูงกว่าที่เขาซื้อมาเรื่อยๆ ทำให้มันคุ้มค่าที่จะลงทุนอย่างไรก็ตามเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง zombs ได้ออกจากวงการลงทุนนาฬิกาไปแล้ว “เขาไม่มีโรเล็กซ์สักเรือนแล้ว” ShahZaM กล่าว หลังผู้ชมเริ่มเปรียบเทียบระหว่างเขากับ zombs

ในคลิป Ranked Hot Seat ของ Sentinels เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา zombs บอกว่าเขาขายนาฬิกาเรือนที่แพงที่สุดเพื่อไปซื้อรถคันใหม่แล้ว

ก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว zombs เคยโชว์นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่น Oyster Perpetual 36 ที่เขามีถึง 5 เรือน มูลค่ารวมกันราว 30,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1,004,775 บาท)

อ่านเพิ่ม: ลุย Group Stage! FULL SENSE กดยับ Action PH 2-0