เฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของ MiTH สังกัดอีสปอร์ตชื่อดังของไทย ประกาศเปิดไลน์อัพทีม Valorant ในทีมใหม่ โดยเป็นการดึงตัวเพลเยอร์มาจากทีม Thailand Attitude ทีมแชมป์จากรายการ eArena Valorant Cup Powered By TOT fiber 2U เข้ามาสู่ทีม ภายใต้ชื่อ MiTH Attitude จะลงทำการแข่งขันในรายการที่จะมีขึ้นหลังจากนี้เป็นต้นไป 

ไลน์อัพทีม MiTH Attitude ประกอบด้วย THEE, mush2oom, BOOMBURAPA, newgen และ  Patiphan ขณะที่ไลน์อัพเกม Valorant ของ MiTH ก่อนหน้านี้ ทางทีมได้มีการชี้แจงว่าผู้เล่นทุกคนจะยังอยู่กับทีมต่อไปในฐานะ MiTH Streamers และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงต่อไปในอนาคตThailand Attitude เข้าร่วมทับ MiTH อย่างเป็นทางการ !!เสริมทัพเข้าทีมครั้งใหญ่ เพื่อเตรียมตัวลุยกับทัวร์นาเม้นต์…

Posted by MiTH on Friday, August 21, 2020

สำหรับผู้เล่นในทีม MiTH Attitude ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในระหว่างลงแข่งขันภายใต้สังกัด Thailand Attitude โดยสามารถคว้าแชมป์ eArena Valorant Cup Powered By TOT fiber 2U : Road to Pro-League , Valorant Pacific Open – Thailand Qualifier  และ Valorant OBT Tournament by Omu.gg x Focus Arena รวมถึงรองแชมป์ FPSThailand x Hashtag Valorant Battle Rage ด้วย

อ่านเพิ่ม: ขยายฐาน! Cloud9 เปิดตัวไลน์อัพ Valorant สาขาเกาหลีใต้