วันที่ 21 สิงหาคม 2564 การแข่งขัน VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs สายล่าง รอบ 3 FULL SENSE ตัวแทนจากไทยพบกับ Alter Ego จากอินโดนีเซีย แข่งในระบบ Bo3

เกมล่าสุด FULL SENSE ฝ่าด่านทีมจากสายบนอย่าง BOOM Esports ด้วยการเอาชนะ 2-1 ส่วน Alter Ego เพิ่งกด Team Big BAAM ขาดลอย 2-0 ซึ่งผู้ชนะในเกมนี้จะผ่านเข้าชิงชนะเลิศสายล่างกับ Bren Esports ที่ยืนรออยู่แล้ว

โดยเกมนี้เริ่มต้นด้วย Ascent ซึ่งเดือดกันตลอดทั้งเกมผลัดกัน Kills อย่างดุเดือดจนเกมขยับเสมอ 10-10 แต่แล้ว Alter Ego กลายเป็นฝ่ายชิงเหลี่ยมเข้าเจาะฝั่ง FULL SENSE แซงชนะไป 13-10 ออกนำไปก่อน 1-0 แมพแมพสองต้องลงเล่นในด่าน Breeze โดย FULL SENSE ที่เป็นฝ่ายเสียเปรียบวางแผนมาอย่างรัดกุม แต่ก็เดินหน้าลุยเก็บคู่ต่อสู้ได้แม่นยำขึ้นนำยาวแบบม้วนเดียวจบ 13-4 เสมอกัน 1-1 แมพ ต้องไปตัดสินกันใน Icebox เป็นแมพสุดท้าย

อย่างไรก็ตาม Alter Ego กลับแก้มือทำได้ดีกว่าขึ้นนำ 7-2 จน FULL SENSE ต้องขอเวลานอกประชุมทีมเป็นการด่วนเพื่อกลับมาสู่เกมอีกครั้ง และไล่มาเป็น 5-7 ยังได้ลุ้นในสกอร์ที่ไม่ขาดลอย แต่แล้วกลายเป็น Alter Ego ที่ปิดเกมสุดท้ายไปด้วยสกอร์ 13-11 เอาชนะ FULL SENSE 2-1 แมพ ส่งผลให้ตัวแทนจากไทยยุติเส้นทางลุยต่อในศึก VCT 2021 Stage 3 Masters – Berlin เป็นที่แน่นอนแล้ว

สำหรับ Alter Ego จะผ่านเข้าไปพบ Bren Esports ในศึกชิงชนะเลิศสายล่าง โดยผู้ชนะจะได้เข้ารอบแกรนด์ไฟนอลพบกับ Paper Rex ที่ยืนรออยู่แล้ว

อ่านเพิ่ม: Isilindilz : เส้นทางลูกผู้ชายบนถนน RoV กับเป้าหมายที่ต้องไปให้ถึง