หลังจากเอาชนะทีมร่วมชาติอย่าง Feel So Good ในศึก Valorant Challengers Stage 2 ไป 2-0 ทำให้ Vision Strikers เอาชนะในแมตช์การแข่งขันครบ 100 เกมแล้ว

Vision Strikers คว้าชัยเหนือ Feel So Good ในระบบ Bo3 โดยเสียเพียงแค่ 6 รอบเท่านั้น จากสองแผนที่ที่ลงแข่ง ซึ่งชัยชนะติดต่อกัน 100 เกม ทำให้พวกเขารั้งอันดับ 2 ของโลกจากเว็บไซต์ vlr.gg โดยมีคะแนนห่างจากอันดับหนึ่งอย่าง Sentinels เพียงเล็กน้อยเท่านั้นVision Strikers ชนะติดต่อกันมาตั้งแต่ศึก Clan Masters 2020 เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว เอาชนะทุกทีมในเกาหลีจากศึก First Strike, Challengers Stage 1, Masters Stage 1 และล่าสุดคือ Challengers Stage 2 ดังกล่าวข้างต้น

นอกจากนี้พวกเขายังเอาชนะ Absolute Jupiter จากญี่ปุ่น ในศึก A. W. Extreme Masters Asia Invitational ที่มีทีมจากไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์ และไทย ลงแข่งขันด้วย

ดูเหมือนว่าตอนนี้จะยังไม่มีทีมไหนในเกาหลีที่สามารถต่อกรกับ Vision Strikers ได้ และในเร็วๆนี้พวกเขาจะลงแข่ง Masters ในเมือง Reykjavik ซึ่งจะได้ต่อกรกับทีมจากยุโรปและอเมริกาเหนือ ซึ่งต้องติดตามผลงานของพวกเขาต่อไปว่าจะยอดเยี่ยมเหมือนเล่นในบ้านเกิดหรือไม่

อ่านเพิ่ม: แทน Loki! Gen.G เซ็น Asura ร่วมไลน์อัพ PUBG