Emirhan “hiro” Kat ผู้เล่น Valorant ของ Fnatic โทษตัวเองที่ไม่สามารถช่วยให้ทีมคว้าชัยในแมตช์ล่าสุดกับ Sentinels ได้

Fnatic ดึง hiro จาก Papara SuperMassive ทีมในลีกรอง EMEA มาแทนที่ Leo “Leo” Jannesson ที่พักแข่งเพื่อไปรักษาอาการป่วย ในช่วงเริ่มต้น VCT 2024: EMEA Stage 2 และอยู่กับทีมาจนถึงปัจจุบัน


Alfajer ประกาศพักโซเชียลมีเดีย หลังตกรอบ Valorant Champions 2024
Foxy9: ผมจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิมในปีหน้า

สินค้าเกมมิ่ง PC ที่คุณอาจสนใจ

สินค้าราคาส่วนลด
ZOWIE FK2-C Esports Gaming Mouse ขนาด M/กลาง฿2,190
Razer Fujin Pro Fully Adjustable Mesh Gaming Chair฿32,990
LOGA DEVA 4K : WIRELESS GAMING MOUSE฿2,3908%
LOGA X PimDit : Thai Mutelu keycap set profile XDA ปุ่ม PBT dyesub฿1,790
RAZER Firefly V2 : แผ่นรองเมาส์แบบแข็ง ผิวลื่น มีไฟ฿1,990

hiro มองแง่ดี Fnatic มาไกลแล้ว

hiro มองแง่ดี Fnatic มาไกลแล้ว

Fnatic ทำได้เพียงจบอันดับ 5-6 ของศึกใหญ่ Valorant ส่งท้ายปี เมื่อวานนี้ (18 ส.ค.) หลังพ่าย Sentinels ไป 1-2

หลังจบเกม hiro โพสต์ข้อความลงบน X ส่วนตัวของเขาว่า “1-2 vs @Sentinels ผมขอโทษที่ช่วยให้ทีมจบด้วยผลการแข่งขันที่ทุกคนต้องการไม่ได้ และนั่นคือจุดจบการผจญภัยของเรา”

“ผมเสียใจและหงุดหงิดมาก แต่โดยรวมก็มีความสุขที่เรามาไกลได้ถึงขนาดนี้ในท้ายที่สุด ผมขอโทษแฟนๆทุกคน ผมจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิมในครั้งต่อไป”

https://shope.ee/4Kx8REp6Il

อ่านเพิ่ม: Valorant Champions 2024: โปรแกรมและผลรอบเพลย์ออฟ