วันที่ 20 สิงหาคม 2564 การแข่งขัน VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs สายล่าง FULL SENSE ตัวแทนจากไทยพบกับ Ceberus Esports ของเวียดนาม โดยแข่งในระบบ BO3

FULL SENSE เพิ่งแพ้ Team Big BAAM 1-2 ทำให้ต้องหล่นมาสายล่างเจอกับ Ceberus Esports Bren Esports 2-0 โดยหากตัวแทนของไทยต้องชนะเท่านั้นจึงจะสามารถได้ลุ้นต่อในศึกสายล่าง รอบ 3



เปิดมาแมพแรก Breeze ฝั่ง FULL SENSE ออกสตาร์ทได้อย่างร้อนแรง เมื่อเป็นฝ่ายนำม้สนเดียวจบ ปิดจ็อบไม่มีพลาด 13-5 ขึ้นนำ 1-0 ในแมพแรก โดย JohnOlsen โชว์โหดจัดไป 22 Kills ต่อกันในแมพ Bind ซึ่งเป็นแมพถนัดของทั้งสองทีม แต่เป็น Ceberus Esports ขึ้นนำไปก่อน 2-0 ก่อนจะโดน FULL SENSE ไล่ตีเสมอ 3-3 อย่างรวดเร็ว จนตัวแทนเวียดนามต้องขอเวลานอกก่อนเริ่ม Round 7

จากนั้นสถานการณ์ค่อนข้างตึงตลอดทั้งเกม ทำท่าจะไม่มีฝั่งไหนทำสกอร์ทิ้งห่าง แต่แล้วกลายเป็น FULL SENSE ยิงแม่นกว่า พร้อมจังหวะเข้าทำที่เด็ดขาดจนเป็นฝ่ายออกนำ 12-7 อีกเพียง Round เดียวตัวแทนจากไทยจะได้ไปต่อในสายล่างทันที

โดยใน Round สุดท้าย LAMMYSNAX ที่โดดเด่นตั้งแต่ต้นเกมในแมพนี้ จะยืนดวลเดี่ยวตัวสุดท้ายปิดเกม 13-7 พา FULL SENSE ชนะ Ceberus Esports 2-0 แมพ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้สำเร็จ โดยจะพบกับ BOOM Esports ที่หล่นมาจากสายบน จากการแพ้ Paper Rex 0-2

อ่านเพิ่ม: งานหยาบ! โค้ช Envy ชวดคุมทีมลุย ​VCT Masters 3: Berlin