หลังจากการแข่งขันสุดทรหดยาวนานมาหลายสัปดาห์ สุดยอดทีมทั้ง 8 จากรอบเพลย์ออฟของ VCT APAC Challengers Stage 1 ต่างกำลังเตรียมตัวให้พร้อมกับเวทีชิงชนะเลิศรอบ Knockouts ของ APAC ทีมต่างๆ จะแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัลรวม 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ รวมถึงโอกาสที่จะได้เป็นตัวแทนจากภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกผ่านเข้ารอบไปสู่ Masters 1 Iceland เอเวนต์ระดับโลกอีเวนต์แรกของ VCT ในปีนี้ที่จะจัดขึ้นในเดือนเมษายน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับเวทีชิงชนะเลิศของการแข่งขันรอบเพลย์ออฟของ VCT APAC ในระดับภูมิภาคนี้ Ylona Garcia ได้ร่วมกับ VALORANT ในการจัดการแสดงสุดพิเศษในช่วงวันสุดท้ายของการแข่งขันในวันอาทิตย์

Ylona Garcia ศิลปินชาวฟิลิปปินส์-ออสเตรเลียนั้นเป็นนักร้องและนักแต่งเพลง “Entertain Me” เพลงธีมของ Neon เอเจนท์ชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คนแรกของ VALORANT ที่มาจากฟิลิปปินส์การเปิดตัว Neon นั้นเป็นสิ่งที่แสดงถึงหมุดหมายสำคัญทางวัฒนธรรมสำหรับ VALORANT ในระดับโลกและโดยเฉพาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ที่ Neon ได้รับการต้อนรับอย่างท่วมท้นจากคอมมูนิตี้ในภูมิภาคนั้น วิดีโอตัวอย่างเอเจนท์ของ Neon นั้นมีการรับชมเกือบ 8 ล้านครั้งตั้งแต่ที่เปิดตัวมาในช่วงต้นปีนี้

“ถือเป็นเกียรติอย่างมากที่เพลง “Entertain Me” นั้นได้กลายมาเป็นเพลงประจำตัวของ Neon การที่ฉันสามารถแสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมของชาวฟิลิปปินส์ไปพร้อมๆ กับการเปิดตัว Neon นั้นเป็นสิ่งที่มีความหมายกับฉันอย่างมาก ความรักของเหล่าแฟน ๆ ที่มีต่อบทเพลงนี้ยิ่งทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับการแสดงใน VCT มากขึ้นไปอีก และฉันก็รู้สึก ปลาบปลื้มกับการที่พวกเขาสนับสนุนเพลงนี้รวมไปถึงตัวฉันในฐานะศิลปินอีกด้วย” Ylona Garcia ได้กล่าวไว้

นอกเหนือจากการแสดงสำหรับเวทีชิงชนะเลิศรอบเพลย์ออฟของ VCT APAC จาก Ylona แล้ว กลุ่มแฟนๆ อีสปอร์ตที่โชคดีได้รับเลือกนั้นจะได้มีโอกาสได้พบกับ Ylona พร้อมร่วมพูดคุยผ่านทางออนไลน์อีกด้วย เหล่าแฟนๆ ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่หน้าเพจโซเชียลของ Tier One Entertainment:

● https://www.facebook.com/TierOneEntertainment

● https://twitter.com/TrulyTopTier

การร่วมพูดคุยสุดพิเศษและการแสดงบนเวทีชิงชนะเลิศของ VCT จาก Ylona จะถูกโพสต์ทางออนไลน์บนช่องทางโซเชียลของ VALORANT Esports ของภูมิภาคต่าง ๆ:

● https://www.facebook.com/valorantesportsTH

● https://www.facebook.com/ValorantEsportsIndonesia

● https://www.facebook.com/valorantesportsPH/

● https://www.facebook.com/ValorantEsportsVietnam

● https://www.facebook.com/valorantesportsMYSG

● https://www.facebook.com/valorantesportsZH

ช่องทางการรับชม

การแข่งขันรอบ Knockouts ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศของ VCT APAC จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 24 – 27 มีนาคม การถ่ายทอดรอบเพลย์ออฟจะเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00 น. GMT+7 ผ่านลิงก์ต่าง ๆ ด้านล่างนี้:

VCT Philippines

● Twitch – Valorantesports3

● YouTube – VALORANT Esports

● Facebook – VALORANT Esports PH

VCT Indonesia

● Twitch – Valorant ID

● YouTube – VALORANT Esports ID

● Facebook – VALORANT Esports ID

VCT Malaysia & Singapore

● Facebook – VALORANT Esports MYSG

VCT Thailand

● Twitch – VALORANT TH

● YouTube – VALORANT Thailand

● Facebook – VALORANT Esports TH

VCT Taiwan, Hong Kong

● Twitch – VALORANT TW

● YouTube – VALORANT TW

● Facebook – VALORANT Esports TWHK

VCT Vietnam

● YouTube – VALORANT Vietnam

● Facebook – VALORANT Esports VN

อ่านเพิ่ม : โดนปรับแพ้แบบงงๆ! Crws เล่าเหตุการณ์ไฟดับในแคมป์ XERXIA