การแข่งขัน WildRift SEA ICON Series Thailand Summer Season วันที่ 4 เมื่อ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา Buriram United ยังคงรักษาสถิติไร้พ่ายต่อไปพร้อมขึ้นเป็นผู้นำร่วมกับ EVOS Esports

แมตช์นี้ยังเป็นการประเดิมสนามของ King of Gamer ที่ได้ผู้เล่นหายจากอาการป่วยโควิด-19 โดยลงเล่น 2 นัด เกมแรกเอาชนะ Pagan Wolf ทีมอันดับสุดท้าย 2-0 ทำให้ Pagan Wolf เป็นทีมเดียวที่ยังเก็บแต้มไม่ได้เลยนัดสองพวกเขาต้องพบกับ Buriram United และไม่สามารถต้านทานความแข็งแกร่งของปราสาทสายฟ้าได้แพ้ไป 0-2

หลังจบเกม Hiwko ผู้เล่นของ KoG ให้สัมภาษณ์ว่า ทีมเพิ่งกลับมาฝึกซ้อมได้ไม่กี่วัน โดยมีเวลาไม่มากก่อนแข่งนัดนี้ และรู้สึกว่าเครื่องยังไม่ร้อนเท่าที่ควร แต่ทีมก็จะทำให้เต็มที่ที่สุด

?สด Wild Rift SEA ICON Series Thailand Summer Season – Group Stage Day 4

Wild Rift SEA ICON Series Thailand Summer Season รอบ Group Stage เก็บคะแนน ค้นหา 5 ทีมเข้าสู่รอบ Playoffs Bo318.00 Taro Team vs Third Party Gaming19.30 King of Gamers Club vs PaganWolf21.00 INVATE Esports vs Dion Strategist22.30 Buriram United Esports vs King of Gamers(เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้หากคู่ก่อนหน้าจบเร็ว)Casters: เฮียโก้ HeaGow & NerfGy & Nohimitsu.TV#LeagueofLegendsWildRift #IconSeries #ESLMobile #SISTH

Posted by ESL Thailand on Wednesday, May 5, 2021

ขณะที่ Invate Esports ก็เก็บชัยชนะเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกันหลังออกสตาร์ทซีซั่นด้วยการแพ้ 2 แมตช์รวด โดยเอาชนะ Dion Strategist 2-1 และอีกคู่ Taro ชนะ Third Party 2-1

สำหรับ WildRift SEA ICON Series Thailand Summer Season วันนี้ (7 พ.ค.) มีคู่บิ๊กแมตช์คือการชิงจ่าฝูงระหว่าง Buriram United และ EVOS Esports