ศึก WildRift SEA ICON Series Thailand Summer Season จบการแข่งขันวันที่ 3 เมื่อ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา โดย EVOS Esports ที่มีโปรแกรมลงเล่น 2 แมตช์และเก็บชัยชนะได้ทั้งหมดแบบไม่เสียเกมให้ใครขยับแซง Buriram United Esports ขึ้นมาเป็นจ่าฝูง

เกมแรกขุนพลเสือขาวเอาชนะ Dion Strategist ไปได้อย่างรวดเร็ว 2-0 โดยใช้เวลา 2 เกมรวมกันเพียง 30 นาที ก่อนที่จะลงสนามเกมที่สองของวันพบกับ Taro ที่มีผู้เล่นเก่าของพวกเขาอย่าง Sek ซึ่งเกมที่สองของแมตช์นี้ EVOS เกือบจะต้องเสียสถิติเมื่อถูกกดดันจนเลือด Nexus เหลือไม่ถึง 500 แต่ก็ยังสามารถพลิกกลับมาเอาชนะได้ 2-0EVOS เก็บ 8 แต้มเต็มจาก 4 นัดทำให้พวกเขามีแต้มเหนือ Buriram United อีกทีมที่ยังไม่แพ้ใคร 2 คะแนนแต่แข่งมากกว่า 2 นัด ส่วน INVATE Esports ทีมแชมป์ Preseason เริ่มทำผลงานดีขึ้นมาเมื่อเอาชนะ PaganWolf 2-0

ขณะที่ Dion Strategist ต้องลงเล่นนัดที่ 2 ของวันเช่นกันและทำได้เพียงเสมอ Third Party Gaming 1-1 ยังเป็นสองทีมร่วมกับ PaganWolf ที่ยังไม่ชนะใคร

?สด Wild Rift SEA ICON Series Thailand Summer Season – Group Stage Day 3

Wild Rift SEA ICON Series Thailand Summer Season รอบ Group Stage เก็บคะแนน ค้นหา 5 ทีมเข้าสู่รอบ Playoffs Bo318.00 Dion Strategist vs EVOS TH19.30 PaganWolf vs INVATE Esports21.00 EVOS TH vs Taro Team22.30 Third Party Gaming vs Dion Strategist(เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้หากคู่ก่อนหน้าจบเร็ว)Casters: เฮียโก้ HeaGow & Cyberclasher & Nohimitsu.TV#LeagueofLegendsWildRift #IconSeries #ESLMobile #SISTH

Posted by ESL Thailand on Monday, May 3, 2021

ทั้งนี้ King of Gamer เป็นทีมเดียวที่ยังไม่ได้ลงสนามเนื่องจากผู้เล่นในทีมติดโควิด-19 อยู่ในระหว่างการกักตัวเพื่อรักษา

สำหรับรายการ WildRift SEA ICON Series Thailand Summer Season เป็นการแข่งขันลีกอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเกม League of Legends Wild Rift โดยมีเงินรางวัลรวม 1,500,000 บาท ซึ่งในรอบแบ่งกลุ่มจะได้แข่งขันแบบพบกันหมดในรูปแบบ Best-of-3 รชนะ 1 เกม ได้ 1 คะแนน ทีม 5 อันดับแรกจะเข้าสู่รอบ Playoffs

อัปเดตตารางคะแนนหลังจบวันที่ 3 รอบ Group Stage #WildRift SEA ICON Series Thailand Summer SeasonEVOS TH เล่นไปมากกว่า…

Posted by ESL Thailand on Monday, May 3, 2021