หลังจากบทสรุปที่น่าตื่นเต้นใน Episode ที่ 70 ของซีซัน 3 สตูดิโอแอนิเมชันญี่ปุ่น ufotable ได้เปิดเผยว่าอนิเมะจะดำเนินต่อด้วย ดาบพิฆาตอสูร ภาคการฝึกฝนของเสาหลัก

นี่คือทุกสิ่งที่เรารวบรวมจากตัวอย่างทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาพร้อมกับการประกาศซีซันที่ 4 ของ ดาบพิฆาตอสูร (Kimetsu no Yaiba)


บทความ ดาบพิฆาตอสูร
ดาบพิฆาตอสูร: รายชื่อตัวละคร 12 อสูรจันทรา
ดาบพิฆาตอสูร: 9 ตัวละครเสาหลักใน ฉายา ปรากฏครั้งแรก นักพากย์
ดาบพิฆาตอสูร: จัดอันดับความแกร่งของเสาหลักทั้ง 9
ดาบพิฆาตอสูร: รายชื่อเสาหลักตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

สิ่งที่แฟนๆสามารถคาดหวังจากอนิเมะ ดาบพิฆาตอสูร ภาคการฝึกฝนของเสาหลัก

สิ่งที่แฟนๆสามารถคาดหวังจากอนิเมะ ดาบพิฆาตอสูร ภาคการฝึกฝนของเสาหลัก

ดาบพิฆาตอสูรปล่อยตัวอย่างพร้อมเผยตัวละครหลักสำหรับซีซัน 4

สมาชิกทั้งหมดของเสาหลัก ได้โผล่มาให้เห็นในคลิปตัวอย่าง ซึ่งแฟนๆจะได้เจอกับ เกียวเม ฮิเมจิมะ เสาหลักหินผา, ซาเนมิ ชินาซึงาวะ เสาหลักวายุ และ โอบาไน อิงุโณะ เสาหลักอสรพิษ 

นอกจากนี้ กิยู โทมิโอกะ เสาหลักวารี และ ชิโนบุ โคโจ เสาหลักแมลง จากซีซัน 1 รวมถึง มูอิจิโร่ โทคิโตะ เสาหลักหมอก และ มิตสึริ คันโรจิ เสาหลักความรัก จากซีซัน 3 ก็จะมาโผล่ในภาคนี้เช่นกัน

งานภาพในคลิปตัวอย่างซีซัน 4 สร้างสรรค์โดยนักออกแบบตัวละครและหัวหน้านักออกแบบแอนิเมชัน Akira Matsushima ซึ่งเขาเป็นศิลปินคนเดียวกับที่ออกแบบตัวละครในดาบพิฆาตอสูรซีซันที่แล้ว และภาพยนตร์ ดาบพิฆาตอสูร ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

ภาคการฝึกฝนของเสาหลัก เป็นเนื้อเรื่องลำดับที่ 10 ของ ดาบพิฆาตอสูร และซีซันที่จะมาถึงนี้จะดัดแปลงเหตุการณ์จากตอนที่ 128 ถึง 136 ของมังงะ

Ufotable ยังไม่ได้ยืนยันวันว่าดาบพิฆาตอสูรซีซัน 4 จะปล่อยออกมาให้ชมกันวันไหน ซึ่งอาจจะเป็นช่วงประมาณเดือนกันยายนหรือตุลาคมของปีนี้อ่านเพิ่ม: Secretlab เปิดตัวเก้าอี้เกมมิ่งเซต ดาบพิฆาตอสูร