แฟนๆ ดาบพิฆาตอสูร เตรียมตัวให้พร้อม! ถึงแม้ซีซั่น 4 ของอนิเมะเรื่องนี้เพิ่งจะเริ่มต้น แต่ด้วยจำนวนตอนที่น้อยกว่าปกติ ทำให้แฟนๆ มองไปยังซีซันต่อไปแล้ว

ไม่ต้องกลัวไป เพราะเราจะมาช่วยเปิดเผยสิ่งที่ยังไม่รู้ เพื่อปูทางไปยังอนาคตของ ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 5

มีการคาดการณ์มากมายเกี่ยวกับเนื้อเรื่องในอนาคต แต่เรามีคำตอบบางอย่างที่จะช่วยไขข้อข้องใจของคุณได้

เราจะเจาะลึกไปยังรายละเอียดตั้งแต่การพัฒนาเนื้อเรื่อง ไปจนถึงการคาดการณ์วันฉาย เราจะพาไปสำรวจ Arc ที่อาจจะเป็นภาคต่อไป และสิ่งที่คุณคาดหวังได้จาก ดาบพิฆาตอสูร ในอนาคตดาบพิฆาตอสูร: รายชื่อเสาหลักตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน
ดาบพิฆาตอสูร: จัดอันดับความแกร่งของเสาหลักทั้ง 9

สินค้าอนิเมะที่คุณอาจสนใจ

สินค้าราคาส่วนลด
Roller Inhaler 10ml. Jujutsu Kaisen฿450
หมอนผลไม้ปีศาจ ONE PIECE หมอนเม็ดโฟมไมโครบีท฿69037%
Figure-rise Standard Son Goku฿90024%
Mighty Jaxx One Piece Luffy’s Gears series 6฿580
BANPRESTO ONE PIECE DXF THE GRANDLINE SERIES EXTRA SILVERS.RAYLEIGH฿645

เหตุผลทั้งหมดที่ทำไม ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 5 อาจจะมาเร็วกว่ากำหนด

เหตุผลทั้งหมดที่ทำไม ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 5 อาจจะมาเร็วกว่ากำหนด

ในขณะที่เขียนอยู่นี้ ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 4 ซึ่งดัดแปลงจากภาคการสั่งสอนของเสาหลัก มีรายงานว่าจะมีอย่างน้อย 7 ตอน แต่สตูดิโอแอนิเมชันของญี่ปุ่นอย่าง ufotable ยังไม่ได้เปิดเผยจำนวนตอนที่แน่นอนในซีซั่นนี้

สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่า ซีซั่น 4 อาจจะมีฉากเสริมที่ไม่มีอยู่ในมังงะ คล้ายกับตอนแรกของซีซั่น 4 ที่เราเห็น โอบาไน อิงุโระ เสาหลักอสรพิษ และ ซาเนมิ ชินาสึงาว่า เสาหลักวายุ ผนึกกำลังกันบุกโจมตีฐานทัพของเหล่าปีศาจ

ฉากใหม่นี้ที่ ที่ได้เห็นเหล่าเสาหลักแว้บๆ ในปราสาทไร้ขอบเขต ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับอนิเมะโดยเฉพาะ

ในขณะที่จำนวนตอนในซีซั่น 4 นั้นใกล้เคียงกับซีซั่น 3 ซึ่งดัดแปลงจากภาคสู่หมู่บ้านช่างดาบ แต่เนื้อหาต้นฉบับอย่างในมังงะนั้น มีความแตกต่างกันอย่างมาก ภาคสู่หมู่บ้านช่างดาบ ของซีซั่น 3 มี 30 บท ในขณะที่ ซีซั่น 4 ภาคการสั่งสอนของเสาหลัก มีเพียง 9 บท

ภาคการสั่งสอนของเสาหลัก เป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับเหล่าฮีโร่ของ ดาบพิฆาตอสูร พวกเขาใช้เวลานี้ในการไตร่ตรอง ฝึกฝน ร่วมมือกัน และวางแผนกำจัด มูซัน คิบุสึจิ ราชาปีศาจ

อย่างไรก็ตาม ฉากแอคชั่นจริงๆ นั้นอยู่ในภาคต่อไปและเป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์ นั่นคือ ภาคการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ส่วน

ถ้าหากซีซั่น 4 รวมเนื้อหาช่วงต้นของภาคการต่อสู้ครั้งสุดท้าย แฟนๆ จะได้พบกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นแน่นอน

ช่วงเวลาระหว่างซีซั่น 1 และซีซั่น 2 คือ 2 ปี แต่ระยะเวลาของการรอคอยนั้นสั้นลงในแต่ละซีซั่นต่อมา

ซีซั่น 2 ออกฉายในปี 2022 เพียงแค่ปีเดียวหลังจากซีซั่น 3 ซึ่งออกฉายในปี 2023 และ ซีซั่น 4 ก็เป็นไปตามรูปแบบนี้ โดยออกฉายเพียงหนึ่งปีต่อมา

เนื่องจากซีซั่น 4 มีบทที่ดัดแปลงน้อยกว่า ช่วงเวลาระหว่างซีซั่น 4 และซีซั่น 5 อาจจะสั้นลงกว่าเดิม ถ้าไม่มีภาคมูฟวีออกฉายระหว่างซีซั่น 4 และ 5 เราอาจจะได้เห็นซีซั่น 5 ออกฉายในปีนี้แน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าซีซั่น 4 จบลงประมาณเดือนกรกฎาคมนี้

https://shope.ee/4Kx8REp6Il

อ่านเพิ่ม: ดาบพิฆาตอสูร: วอลเปเปอร์ทางการแบบ HD สำหรับมือถือและ PC